Giải Trí

Lương Mạnh Hải nói Thủy Tiên không có cửa hát 'Giấc mơ tuyết trắng'

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 10/07/2021

Dòng trạng thái ẩn ý của diễn viên Lương Mạnh Hải cho rằng ca sĩ Thủy Tiên không đủ tiêu chuẩn để hát ca khúc nhạc phim ‘Tuyết nhiệt đới’ đã gây xôn xao.

Bộ phim truyền hình Tuyết nhiệt đới do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn với sự tham gia chính của những người mẫu và diễn viên đình đám như: Anh Thư, Lương Mạnh Hải, Thanh Hằng ra mắt vào năm 2006 đã từng gây sốt trên sóng truyền hình.

Bộ ba Lương Mạnh Hải, Thanh Hằng và Anh Thư thời đóng Tuyết nhiệt đới

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề của phim Giấc mơ tuyết trắng do nữ ca sĩ Thuỷ Tiên thể hiện đã giúp phim tăng thêm độ hot bên cạnh nội dung lãng mạn cùng những tình tiết có phần drama. 

Sau khi bộ phim lên sóng, ca khúc Giấc mơ tuyết trắng cũng trở thành ca khúc quen thuộc của giới trẻ lúc bấy giờ. Họ có thể lẩm bẩm hát lại ca khúc này bất cứ ở đâu vào lúc nào.

Sau 15 năm trôi quá, mới đây bức ảnh bộ ba đình đám của Tuyết nhiệt đới gồm Lương Mạnh Hải, Thanh Hằng và Anh Thư được chính anh chàng Hải đăng tải lên trang facebook cá nhân. 

Bên cạnh bức ảnh, nam diễn viên còn chia sẻ dòng trạng thái “hú hồn” nhưng vô cùng hài hước troll Thuỷ Tiên rằng nữ ca sĩ "không có cửa" hát ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. 

Ca khúc Giấc mơ tuyết trắng là bản hit đình đám của Thuỷ Tiên 

“Nhân dịp nhà anh Nguyễn Hải Đông được gỡ phong tỏa để bước vào giãn cách toàn thành phố, Facebook lòi ra cái tấm hình này. Nhìn ba đứa hồi trẻ như kiểu band Tuổi đời mênh mông ý nhể? Sao hồi đấy Vũ Ngọc Đãng không để ba đứa này hát Giấc mơ tuyết trắng nhờ? Chứ không Thủy Tiên làm gì có cửa”, nguyên văn chia sẻ của Lương Mạnh Hải.

Sau khi Lương Mạnh Hải đăng tải bức ảnh lẫn dòng chia sẻ, Thanh Hằng, Anh Thư lẫn Vũ Ngọc Đãng đã vào góp vui cho bài viết của anh. Thậm chí, còn có người cho rằng nếu như bộ ba Lương Mạnh Hải – Thanh Hằng và Anh Thư thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyết trắng có khi ca khúc này lại biết thành Tuyết tan.

Dòng đăng tải hài hước troll đàn em Thủy Tiên của Lương Mạnh Hải sẽ ra sao nếu như giọng ca Giấc mơ tuyết trắng thấy được đây nhỉ? Netizen lại lót dép ngồi hóng bình luận của cô nàng Thủy Tiên đây!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí