Giải Trí

Luôn nhắc đến mẹ đầy yêu thương, Hari Won kể về ba như thế nào?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 10/10/2020

Ngoài lần xuất hiện trong đám cưới con gái Hari Won và Trấn Thành, đây là lần hiếm hoi ba Hari Won được con gái chia sẻ hình ảnh và nhắc đến trên trang cá nhân.

Hari Won là nữ ca sĩ mang hai dòng máu Hàn - Việt với ba là người Việt, mẹ là người Hàn Quốc. Từ nhỏ, cô đã sinh sống ở xứ sở kim chi. Cuộc sống của gia đình cô vô cùng khó khăn. Riêng cô, vì là con lai nên hay bị bạn bè trêu chọc, kỳ thị, ghẻ lạnh.

Ba mẹ ruột Hari Won trong lễ cưới con gái.

Khi nổi tiếng, cô từng kể về thời thơ ấu trong nước mắt trên sóng truyền hình. Trong gia đình nữ ca sĩ, người được cô kể đến nhiều nhất chính là mẹ ruột. Với Hari Won, mẹ ruột là người phụ nữ hiền lành, chịu thương chịu khó, hết lòng vì chồng con. 

Sau khi đã thành công và nổi tiếng, nữ ca sĩ thường xuyên báo hiếu mẹ ruột bằng những chuyến du lịch nước ngoài, mua vô số hàng hiệu đắt tiền cho bà. Không chỉ thế, cô còn liên tục khoe mẹ mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, điều này khiến khán giả thắc mắc, tại sao Hari Won chỉ khoe mẹ mà không khoe ba?

Ba mẹ Hari Won trong ngày cưới của con gái.

Mới đây, khi tham gia chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã hiếm hoi kể về ba ruột khiến ai nấy bất ngờ vì có quá nhiều tình tiết đắt giá. 

Ba của Hari Won sang Hàn Quốc khi mới 16 tuổi. Ông kết hôn với mẹ cô dù bị phản đối gay gắt từ phía gia đình bên ngoại của cô. Sau khi kết hôn, ba Hari Won vẫn quyết ở lại Hàn Quốc, không về Việt Nam sinh sống. Trong ký ức của Hari, ba cô làm việc quần quật cả ngày nhưng không kiếm đủ tiền trang trải cuộc sống cho cả nhà. Ông là người ba vô cùng nghiêm khắc và dạy các con bằng kỷ luật quân đội. 

Là người nghiêm khắc, có phần "lạnh" với con nhưng ba Hari Won cũng không kiềm được xúc động trong ngày con gái lên xe hoa về nhà chồng. 

Bà xã Trấn Thành kể: "Gia đình tôi theo kiểu của ba, như quân đội. Rất nghiêm, rất kỷ luật. Lúc đó, tôi có 7 tuổi thôi chứ bao nhiêu, nhưng thay đồ là phải để đồ phía trước, để đồng hồ phía trước, trong vòng 1 phút là phải thay đồ xong, không thì bị đánh". Được rèn tính kỷ luật nên Hari Won có tác phong nhanh nhẹn.

Ảnh cưới của ba mẹ Hari Won khi còn trẻ.

Hari Won cũng tiết lộ ba cô là người có tính kiểm soát cao. Ông giám sát tất cả mối quan hệ bạn bè của con gái. Ông không cho cô tiếp xúc với bạn khác giới. Thậm chí, ông nghe cả những cuộc điện thoại gọi đến từ bạn bè của cô. 

Nữ ca sĩ kể: "Từ nhỏ tôi không được đi ra ngoài tiếp xúc, bạn bè đi chơi này nọ vì ba tôi rất ghét làm phiền người ta. Kể cả là bạn bè gọi điện thoại cho tôi ông cũng kiểm soát chặt. Nhà tôi ở trên lầu có 1 cái điện thoại, dưới lầu có 1 cái điện thoại, bạn bè tôi gọi đến là ba ở trên lầu nghe hết".

Trong nhà, Hari Won không được ba dạy tiếng Việt và chỉ học được những cụm từ giao tiếp đơn giản khi nghe ba nói như: "Xin chào", "Cám ơn", "Xin đợi một chút", hay câu mắng: "Ngu như bò!".

Hiện tại, sức khoẻ của ba Hari Won khá yếu. Cả gia đình cô đã chuyển về Việt Nam sinh sống, chỉ ba cô phải ở lại Hàn Quốc để chạy thận. Đây cũng chính là nguyên nhân không có mặt ông trong những tấm ảnh họp mặt gia đình. Nữ ca sĩ và mẹ thường xuyên về Hàn Quốc thăm ba và hiếm đăng ảnh của ông để giữ sự riêng tư mà ông muốn. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí