Giải Trí

Lùm xùm là 'trà xanh', Hải Tú có lượng anti-fan khủng nhất Vbiz

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:50 | 22/01/2021

Giữa bão thị phi chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú nổi lên như cồn với biệt danh 'trà xanh' và bị tẩy chay trên diện rộng.

Mấy ngày nay, từ khóa về chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đang thống lĩnh mạng xã hội với sự góp mặt của "người thứ ba" tin đồn Hải Tú. Sau khi nữ ca sĩ Một mình có buồn không hủy follow với Sơn Tùng trên Instagram, mọi sự chú ý đổ dồn về gương mặt mới nổi Hải Tú khi cô bị cho là người "chen chân" vào mối tình 8 năm của cặp đôi đẹp và kín tiếng nhất showbiz Việt. 

Cái tên Hải Tú bỗng chốc trở thành từ khóa hot nhất trên các phương tiện tìm kiếm trực tuyến hai ngày qua

Một tài khoản tự nhận là bạn của bạn trai cũ Hải Tú tung lên loạt ảnh được cho là của cô và người yêu thuở mặn nồng. Người này còn tố, ngay trước khi đóng MV Chúng ta của hiện tại cùng “sếp” vài ngày, Hải Tú ngay lập tức chia tay và xóa tất cả ảnh chung cùng người yêu cũ. Fan cho rằng, cô nàng chính là “tuesday” trong mối quan hệ lâu năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. 

Những hội anti-fan Hải Tú có số lượng thành viên tăng vọt, group phổ biến nhất lên tới hơn 260 ngàn member
Vượt xa "nữ hoàng đạo lý" 

Giữa “cơn bão” thị phi, hàng loạt group anti Hải Tú được lập trên facebook thu hút nhiều thành viên. Có group đã vọt lên hơn 261,5 nghìn thành viên và không ngừng tăng lên sau mỗi lần F5. Còn nhớ, cách đây không lâu Hương Giang cũng là cái tên bị các anti-fan đem ra bàn tán khi bị lập group anti với gần 150 nghìn thành viên. Nhưng hiện tại, group AnTi Hải Tú Trà xanh đã vượt xa Hương Giang, khiến cô trở thành nữ nghệ sĩ được “quan tâm” theo cách không mong muốn nhất showbiz Việt. 

Hiện bộ ba cái tên này vẫn là chủ đề hot trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz

Hiện cả ba nhân vật chính trong chuyện tình thị phi này đều chưa lên tiếng trước dư luận. Tin chắc, Hải Tú vẫn là cái tên hot trong giới anti những ngày tiếp theo và tiếp tục chịu chỉ trích nặng nề dù chưa rõ, cô có thực sự như lời đồn hay không. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí