Giải Trí

Lúc Sơn Tùng M-TP lo âu và căng thẳng sẽ như thế nào?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 05/06/2020

Sơn Tùng M-TP muốn thông qua phim tài liệu về tour diễn của mình, để gửi gắm những hình ảnh và cảm xúc chân thực nhất của bản thân đến người xem.

Sơn Tùng luôn gây ấn tượng bởi phong thái tự tin đĩnh đạc của mình. 

Tối 4-6, Sơn Tùng M-TP tiếp tục “nhá hàng" thêm về Sky tour movie thông qua đoạn preview clip. Đoạn video mới nhất có tiết tấu khá dồn dập, thể hiện sự nghiêm túc của "chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng và các cộng sự, trong những ngày chuẩn bị cho Sky tour 2019 đầy căng thẳng. 

Xuyên suốt clip là hình ảnh Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong phòng họp, miệt mài thảo luận và bàn bạc cùng êkíp của mình qua nhiều ngày. Trong lúc tập trung làm việc, nam ca sĩ không giấu được những biểu cảm căng thẳng, và có phần nghiêm nghị hơn so với hình ảnh khán giả thường thấy trên sân khấu. 

Chỉ 1 phút ngắn ngủi, nhưng đoạn video này đã cho thấy một góc hoàn toàn khác của Sơn Tùng M-TP. Rời xa ánh đèn sân khấu, Sơn Tùng M-TP là Nguyễn Thanh Tùng - chủ tịch một công ty giải trí, là người trực tiếp tham gia vào quá trình chuẩn bị và sản xuất Sky tour 2019

Sơn Tùng trong buổi làm việc với êkíp để chuẩn bị cho Sky tour.    

Sky tour movie chính là cơ hội thích hợp hơn bao giờ hết để "Sky" (những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP) có thể hiểu thêm về thần tượng của mình trong công việc và cuộc sống thường ngày. Chia sẻ về một trong những điều thú vị ở dự án Sky tour movie,  Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tôi mong muốn những ai đã yêu thương tôi sẽ được nhìn thấy một Nguyễn Thanh Tùng chân thành hơn, gần gũi hơn, không chỉ qua những lời nói hay bài phỏng vấn nữa, mà là qua từng hành động, biểu cảm của tôi ở Sky tour movie. Trong mỗi đêm diễn sẽ luôn có những thứ đạt được và chưa đạt được, cá nhân tôi lại luôn nhìn vào những gì mình chưa đạt được để nghiêm khắc hơn với bản thân. Vậy nên, tôi mong những ai yêu thương tôi sẽ hiểu hơn về những điều tôi đang ấp ủ, và biết rằng những gì tôi mang đến cho khán giả sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa”.

"Chủ tịch" cũng có lúc căng thẳng.

Khán giả sẽ được thấy ngoài một Sơn Tùng tự tin, ngông, và bất cần, là những thời khắc mệt mỏi, căng thẳng và lo âu như bao con người bình thường khác. 

Sơn Tùng nói: “Bộ phim dài hơn 1 tiếng 30 phút mà ngày nào tôi cũng xem đi xem lại, có lúc rất sợ đánh mất cảm xúc của bản thân với sản phẩm. Tôi muốn phim không chỉ thể hiện hình ảnh của Sơn Tùng M-TP, mà còn truyền tải khoảnh khắc đẹp của khán giả, và cả một quá trình chúng tôi cùng nhau làm nên tour diễn này. Vì vậy, tôi đã phải cân nhắc nhiều lần và lựa chọn kỹ càng, để đưa tất cả những yếu tố này vào phim sao cho dung hòa nhất".

Sky tour movie  dự kiến khởi chiếu từ ngày 12-6 tại các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc. Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP trong lúc chờ đợi bộ phim ra mắt, có thể chiêm ngưỡng trước "50 sắc thái" của anh chàng qua bộ ảnh bên dưới:

Phía sau hào quang và hình ảnh tự tin , Sơn Tùng cũng có những lúc mệt mỏi và bế tắc vì công việc như bao con người bình thường khác.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40