Giải Trí

Loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 09:53 | 10/04/2021

Cùng điểm qua những cảnh 'giả trân' xuyên không “đi vào lòng đất” trong các bộ phim Hoa ngữ để xả ‘xì-chét’ nhé.

Phiên bản mới của bộ phim Phong thần diễn nghĩa có sự góp mặt của Đặng Luân và Vương Lệ Khôn đã nhận được nhiều sự yêu thích. Ở phân đoạn Đặng Luân hấp hối vì bị trúng tên khiến anh bị thương, máu hộc ra từ miệng. Tuy nhiên, khi kỹ lại, tôi thấy lưỡi trong miệng sạch sẽ, ngoại trừ có thứ gì đó tương tự như nước sốt cà chua dính trên môi, thật quá giả.


Một bộ phim về đề tài chiến tranh, với hình ảnh khẩu súng quá biết “hù dọa” người khi nòng súng được nhét đầy đồ vật mà vẫn có thể bắn được chăng? Đúng là khẩu súng thần.

Trong bộ phim chiến tranh chống Nhật, máy phát ở đây rõ ràng là tai nghe hiện nay, tuy có phần giống với tai nghe máy phát.

Vẫn là Tân ỷ thiên đồ long ký, với cảnh sáu môn phái đã bao vây khắp đỉnh Quang Minh, trong cảnh quay này, bạn có thể nhìn thấy một hồ nước xanh đục phía sau.

Cùng một bộ phim một cảnh quay nhưng chỉ trong vòng một nốt nhạc nước trong hồ hoàn toàn chuyển sang màu xanh đậm.

Từ bộ phim truyền hình trực tuyến nổi tiếng Yu Zin, khi nam diễn viên chạy trốn đã đi qua một con hẻm đầy quần áo. Lúc này, bạn có thể nhìn thấy nơi phơi những áo, chiếc quần xanh nằm bên trái của những tấm vải ca rô nhiều màu sắc.

Ngay sau khi cảnh sát đuổi theo sau đó, vị trí của quần áo đã thay đổi! Chiếc quần xanh đi bên phải những tấm ca rô sặc sỡ. Đúng là quá nhanh quá nguy hiểm như tên tội phạm bỏ trốn.

Trong bộ phim nổi tiếng Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, khi Bạch Thiển (Dương Mịch) từ rừng đào lên núi Côn Luân để học đạo có thể thấy quanh cảnh xung quanh núi Côn Luân rất đẹp, có mây và sương mù, giống như chốn thần tiên.

Sau đó, đệ tử của Côn Luân đã đưa Nhị hoàng tử của Dực Tộc đến Côn Luân, vẫn là cổng thành nhưng lúc này phong cảnh bên ngoài cổng lại hoàn toàn đổi mới với xung quanh chỉ là cây cối.

Vâng...vẫn là bộ phim đề tài chiến tranh. Ở tập 10 cột mốc thời gian được ghi là 16-10-1940.

Nhưng ở tập mười ba, bộ phim lại được quay “ngược thời gian trở về với tuổi thơ” với cột mốc năm 1937.

Không biết anh quay phim của thế kỷ hiện đại đi đến thời cổ đại xa xôi để làm cái gì không biết nữa.

 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí