Giải Trí

Loạt ảnh xúc động trong lễ đính hôn Công Phượng - Viên Minh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 06/06/2020

Những hình ảnh đẹp và xúc động nhất trong lễ đính hôn của cầu thủ Công Phượng và doanh nhân trẻ Viên Minh cuối cùng cũng được chia sẻ.

Viên Minh và Công Phượng trong lễ đính hôn ngày 3-6.

Những ngày qua, lễ đính hôn bí mật của cầu thủ Công Phượng và doanh nhân trẻ Viên Minh đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Lễ đính hôn của cặp đôi đã diễn ra hôm 3-6 nhưng thông tin lẫn hình ảnh trong buổi lễ đều được giấu kín.

Công Phượng và vợ sắp cưới trong buổi lễ với trang phục áo dài trắng.

Mãi đến tối 5-6, Công Phượng mới bất ngờ công khai loạt ảnh cực nét với những khoảnh khắc xúc động nhất trong lễ đính hôn. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc chú rể mới không giấu được xúc động, nghẹn ngào trong ngày trọng đại: Công Phượng siết chặt tay vợ, cả hai rưng rưng nước mắt. 

Công Phượng siết chặt tay vợ, cả hai rưng rưng nước mắt.

Công Phượng lần đầu lên tiếng sau buổi lễ kín đáo: "Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên, đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quý báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng".

Công Phượng không giấu được xúc động trong lễ đính hôn của mình.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí