Giải Trí

Lộ tin nhắn chỉ trích mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường nói gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:30 | 09/06/2021

Hồ Văn Cường đã có động thái nhằm giải đáp những nghi án về các tin nhắn cho "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang của nữ đại gia Phương Hằng tung ra.

 Hồ Văn Cường bị tung tin nhắn chỉ trích mẹ nuôi Phi Nhung thậm tệ

Sáng 9-6, mạng xã hội dậy sóng vì những tin nhắn được cho là của ca sĩ nhí Hồ Văn Cường tán gẫu cùng một người khác với nội dung chỉ trích mẹ nuôi Phi Nhung thậm tệ. 

Sốc nhất là Hồ Văn Cường tiết lộ: "Hôm nay bả có nói em câu em không được có suy nghĩ về quê ở luôn nha vì nó chỉ là kỷ niệm, cái em xém khóc. Khúc đầu bả nói em rất bình thường tới khi bả nói câu đó thì xém rớt nước mắt. 

Em muốn được về quê, bởi vì khá lâu rồi em không có được về. Không biết ai sao chứ em về quê là lại không muốn lên nữa. Tại vì ở dưới em được cô dì thương, em út vui chơi. 

Nói chung môi trường ở quê thích hợp với em. Mà do em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo với lo cho mấy cháu ở trên đây chứ sau này về quê ở. Chứ ở trên đây mệt mỏi thấy sợ".

 Hồ Văn Cường xác nhận đây là tin nhắn của mình nhưng đó là lúc anh và mẹ nuôi xảy ra bất đồng quan điểm, hiện tại anh vẫn yêu quý mẹ nuôi

Nhân vật "bả" mà ca sĩ nhí đề cập ở đây chính là nữ ca sĩ Phi Nhung, mẹ nuôi của mình. Có thể thấy, cậu nhóc đã tỏ rõ thái độ bức xúc và không muốn sống chung với mẹ nuôi nữa.

Sau vài giờ im lặng, Hồ Văn Cường đã chính thức xác nhận tin nhắn đó là của mình. Tuy nhiên, sự việc này đã xảy ra cách đây vài tháng khi cậu nhóc và mẹ nuôi xảy ra bất đồng quan điểm, không hiểu nhau và có những xung đột nên có lời lẽ không hay dành cho mẹ nuôi. 

Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 nói rằng bị hacker nào đó hack tin nhắn giữa mình với khán giả. 

Hồ Văn Cường và Phi Nhung

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng cho biết, hacker này còn đe dọa khán giả của mình, nên fan sợ quá phải cung cấp thông tin.Hồ Văn Cường khẳng định không có chuyện bị mẹ Phi Nhung bóc lột sức lao động, hay uy hiếp đe dọa. 

Giọng ca nhí chia sẻ: "Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi".

Riêng về phía Phi Nhung, cô lại có thái độ nhẹ nhàng: "Dù con có như thế nào thì vẫn là con của mẹ. Mẹ vẫn sẽ ôm con vào lòng dù con có lỗi với mẹ lớn cách mấy".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27