Giải Trí

Lộ thêm bằng chứng Song Hye Kyo và Hyun Bin dọn về sống cùng nhau

Trong những ngày gần đây, hai cái tên Hyun Bin và Song Hye Kyo trở thành tâm điểm khi liên tiếp lộ bằng chứng hẹn hò.

Cái tên Song Hye Kyo chưa bao giờ là hết hot kể từ ngày ly hôn Song Joong Ki. Cách đây không lâu, Song Joong Ki bị nghi ngờ hẹn hò với một nữ luật sư thì Song Hye Kyo vẫn không kém cạnh khi có thông tin tái hợp với tình cũ Hyun Bin.

Song Hye Kyo - Hyun Bin dính tin đồn tái hợp.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc cho biết cặp đôi  Song Hye Kyo - Hyun Bin đã quay lại bên nhau được một thời gian. Vào tháng 2-2020, Hyun Bin đã mua một căn biệt thự lớn tại tỉnh Gyeonggi - nơi mà Song Hye Kyo đã từng dẫn cún cưng đi dạo. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định rằng cũng đã từng thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo cùng nhau dắt chó đi dạo ở khu vực này. Điều này, đã rộ lên tin đồn cả hai đã dọn về sống chung với nhau. 

Hình ảnh cánh tay trong video của Song Hye Kyo (bên phải) giống với tay Hyun Bin (bên trái). 

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra cánh tay ‘bí ẩn' cùng giọng nói trong đoạn clip của Song Hye Kyo được cho là của nam diễn viên Hạ cánh nơi anh.

Bàn tay đang vuốt ve cún cưng của Song Hye Kyo chính là Hyun Bin. 
Hình ảnh được stylist đăng tải với hai dáng người khá giống Hyun Bin và Song Hye Kyo.  

Và mới đây nhất, stylist thân thiết của cặp đôi đã bất ngờ đăng trên story tấm ảnh mờ nhoè nhưng xét về vóc dáng thì lại rất giống với những tấm hình của Song Hye Kyo và Hyun Bin thời còn mặn nồng. Tuy nhiên, sau khi bị nhiều người tinh ý nhận ra, stylist này đã nhanh chóng xóa bức ảnh khiến cho người hâm mộ càng khẳng định chắc chắn việc cả hai quay lại bên nhau. 

Bên cạnh những bằng chứng đó, nhiều blogger xứ Trung còn đưa ra một số bằng chứng khi cả hai cùng đội nón đôi, chung vệ sĩ...

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ những suy luận chưa có căn cứ, đậm chất "đoán mò" của một bộ phận fan hâm mộ mà thôi. Có lẽ tất cả bắt nguồn từ việc nhóm fan hâm mộ này luôn hi vọng Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp nên mọi diễn biến khá bình thường cũng bị suy luận thành chuyện yêu đương.

Hyun Bin và Song Hye Kyo gặp và đóng cùng bộ phim truyền hình Thế giới người ta sống (2008) rồi phim giả tình thật với nhau. Cả hai đã có 3 năm đồng hành rồi đường ai nấy đi khiến fan tiếc ngẩn tiếc ngơ.

Xem thêm: Song Hye Kyo rạng ngời như gái đôi mươi sau 1 năm ly hônTin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất