Giải Trí

Lộ tên người thừa hưởng tiền phúng điếu của ca sĩ Vân Quang Long

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:00 | 07/01/2021

Những hình ảnh về thùng tiền phúng điếu ca sĩ Vân Quang Long với người thụ hưởng đã được chia sẻ.

Tên người nhận thùng tiền phúng điếu của Vân Quang Long được tiết lộ qua ảnh truyền nhau trên mạng xã hội

Tang lễ của Vân Quang Long ở Mỹ đã hoàn tất. Hiện tro cốt của nam ca sĩ quá cố đang được chuyển về Việt Nam cho ba mẹ và vợ anh an táng. Bên cạnh đó, toàn bộ tiền phúng điếu do nghệ sĩ, khán giả quyên góp ở Mỹ cũng sẽ được gửi về Việt Nam cho gia đình.

Trưa 7-1, những hình ảnh về thùng tiền phúng điếu của Vân Quang Long đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Dòng chữ in trên thùng phúng điếu rằng: "Tiền phúng điếu sẽ được gửi về thân phụ và thân mẫu cùng ba cháu". 

Trước đó, trên YouTube diễn viên hài Nhật Cường đã đăng tải đoạn clip bạn bè về lại nhà người thân của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 sau khi lo xong hậu sự. 

Tại đây, người thân Vân Quang Long kể chuyện gặp anh trong mơ: "Sáng ngủ dậy, vợ em kể rằng tối qua ngủ mơ thấy Vân Quang Long đứng ở cửa này nhìn. Sau đó cô ấy lại mơ thấy ở trong nhà quàn, thấy mọi người đến viếng Long, thấy cả mặt Long nữa. Long có nói một câu này”.

Nhật Cường kể chuyện tâm linh trong tang lễ Vân Quang Long

Tiếp đó, Nhật Cường cũng chia sẻ: "Bia và đồ ăn trên bàn đổ liên tục, không biết có sự đùa giỡn nào không?". Không chỉ thế, Nhật Cường còn thấy khó hiểu khi trong tang lễ tại nhà quàn, thắp 3 nén nhang nhưng hai cây kia lại cháy khá bất thường. Thậm chí không may bị xém cháy trên bàn thờ. 

Nhật Cường cho biết anh đã khấn thầm rằng: "Nếu con linh thiêng hãy về đánh vai tía một cái nha". Vừa nói dứt lời, vài giây sau nam diễn viên thấy lạnh cả "sống lưng". 

Những chia sẻ của Nhật Cường và người thân Vân Quang Long khiến khán giả tin rằng trong tâm tưởng của họ vẫn rất vấn vương nam ca sĩ quá cố.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45