Giải Trí

Lộ diện nghệ sĩ miền Nam dự 'buổi chầu' cuối năm Táo Quân 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:45 | 12/01/2022

Không phải Trấn Thành, Việt Hương hay tên tuổi gạo cội của sân khấu phía Nam mà gương mặt trẻ Duy Khánh được 'chọn mặt gửi vàng' để tham gia Táo Quân năm nay.

Mới đây, diễn viên trẻ Duy Khánh đăng tải hình ảnh tập luyện Táo Quân 2022 cùng dàn nghệ sĩ hài gạo cội của sân khấu phía Bắc gây bất ngờ. 

Diễn viên Duy Khánh lần đầu làm việc với dàn nghệ sĩ gạo cội sân khấu phía Bắc.

Theo đó, Duy Khánh sẽ là nghệ sĩ phía Nam tham gia trình diễn Táo Quân - chương trình Gala Cười cuối năm được hàng triệu khán giả đón đợi. 

Nam diễn viên viết: "Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hi vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều ạ".

Lần đầu hợp tác nghệ sĩ đàn anh, Duy Khánh dành nhiều nỗ lực, chăm chú học hỏi.

Duy Khánh và NSƯT Chí Trung trên sân khấu.
Duy Khánh và "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Hiện chưa rõ, Duy Khánh đảm nhận tuyến vai nào trên khấu Táo Quân năm nay. Tuy nhiên qua loạt ảnh có thể thấy diễn viên trẻ có nhiều phân đoạn kết hợp với các nghệ sĩ khác. Như vậy, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi một màn xuất hiện ấn tượng của Duy Khánh giống như đàn chị Lâm Vỹ Dạ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ ở mùa Táo Quân 2021.

Duy Khánh sinh năm 1995 là gương mặt được khán giả quen thuộc với vai trò diễn viên hài, VJ - MC các chương trình truyền hình, gameshow lớn nhỏ. 

Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả trong dịp Tết Nguyên đán mỗi năm. Ngay sau khi thông tin Táo Quân chính thức quay trở lại, nhiều khán giả rất háo hức và tò mò về kịch bản cũng như dàn Táo sẽ tham gia năm nay.

Mới đây, Vân Dung vốn quen thuộc với vai Táo Y Tế đã tiết lộ, năm nay nữ nghệ sĩ sẽ không đảm nhận vai Táo Y Tế nữa mà xuất hiện với hình tượng mới mẻ. Bên cạnh đó, cũng sẽ có nhiều nhân tố mới với vai trò mới xuất hiện trong buổi chầu cuối năm thật đặc biệt này. Đây cũng là một trong những sự đổi mới đáng chú ý của đội ngũ sản xuất chương trình Táo Quân năm nay.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19