Giải Trí

Lộ diện Hoa khôi các trường Đại học dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nhìn thôi đã biết 'ngựa chiến'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:45 | 14/08/2020

Lại thêm ứng viên thế hệ 10X gia nhập cuộc đua Hoa hậu Việt Nam 2020 với nhan sắc rực rỡ.

Hồng Đào với chiều cao vượt trội cùng "đường cong" nóng bỏng

Mỗi ngày, Hoa hậu Việt Nam 2020 lại cập nhật thêm nhiều thí sinh tiềm năng và nổi bật khiến công chúng và truyền thông vô cùng thích thú và mong chờ. 

Trên fanpage của Hoa Hậu Việt Nam lại vừa cập nhật thêm hồ sơ dự thi của nhiều thí sinh mới. Trong loạt "chiến binh" vừa nhập cuộc, người đẹp Võ Hồng Đào, sinh năm 2000 đến từ TP.HCM được chú ý hơn cả.

Võ Hồng Đào gây ấn tượng bởi khuôn mặt sáng, chiều cao 1m73 và đường cong cực nóng bỏng. Đây là thí sinh được netizen đánh giá có hình thể không thể xem thường trong dàn thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Võ Hồng Đào đăng quang Hoa khôi Đại học Hoa Sen


Nhan sắc của Hồng Đào dù trang điểm hay mặt mộc tự nhiên đều vô cùng sắc sảo 

Đặc biệt hơn cả, Hồng Đào hiện là đương kiêm Hoa khôi của trường Đại học Hoa Sen. Người đẹp 10X từng chia sẻ cô thần tượng H'Hen Niê và mong muốn xây dựng bản thân thành người phụ nữ giản dị, mộc mạc và luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng. 

Cùng với Hồng Đào, Trần Em Bi và Nguyễn Hà My cũng là hai Hoa khôi của trường Đại học đăng kí dự thi tại Hoa Hậu Việt Nam 2020. Cuộc chiến nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay sẽ khốc liệt và gây go lắm đây khi những nhan sắc kiêu sa nhất đang tụ hội về đây tranh tài.

Trần Em Bi - Hoa khôi ĐH HKXH&NV - ĐHQG TP.HCM


Hà My - Hoa khôi đại học Ngoại ThươngKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí