Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Lộ diện đội hình chiến thắng của show sống còn 'Sáng tạo doanh 4'

VĂN HÀ

Đăng lúc 15:35 | 25/04/2021

Đội hình 'xuất đạo' của show sống còn Sáng tạo doanh 2021 đã lộ diện gồm 11 thực tập sinh nhưng ngay sau đó, tranh cãi đã nổ ra vì thứ hạng của một số thực tập sinh.

Sau hơn hai tháng lên sóng, trải qua những thử thách tập luyện và cạnh tranh đầy khắc nghiệt thì vào tối 24-4 top 25 thức tập sinh của show sống còn Sáng tạo doanh mùa 4 đã chính thức vào đêm chung kết để chọn ra đội hình chiến thắng.

 Top 25 Sáng tạo doanh mùa 4

Và 11 thực tập sinh chính thức được “xuất đạo” gồm: AK Lưu Chương, Châu Kha Vũ, Patrick Duẫn Hạo Vũ, Trương Gia Nguyên, Bá Viễn, Lâm Mặc, Cao Khanh Trần (Nine), Mika, Rikimaru, Santa và hạng 1 cũng là trung tâm (Center) của nhóm là Lưu Vũ. Đội hình chiến thắng sẽ lấy tên chính thức là “INTO1”.

Tuy nhiên ngay sau khi đội hình “xuất đạo” được công bố thì tranh cãi ngay lập tức diễn ra đối với vị trí của các thực tập sinh. 

Cụ thể, hai thực tập sinh đang vấp phải phản đối dữ dội khi ra mắt trong đội hình INTO1 là hạng 11 - AK Lưu Chương và hạng 5 - Nine. 

Đội hình chiến thắng của Sáng tạo doanh 2021 với tên INTO1

Ngay trên Weibo chính thức của Sáng tạo doanh, AK Lưu Chương bị cư dân mạng mắng dữ dội. Bài rap diss trong quá khứ của AK bị đào lại, trong đó AK dùng nhiều câu chữ nặng nề để chỉ trích idol và các fan girl, đặc biệt còn nhắc đích danh Nine Percent (nhóm nhạc debut từ show Idol Producer). 

Ngay từ đầu show, AK đã chủ động nhắc tới việc này và thể hiện lời xin lỗi, cũng như cho biết mình đến Sáng tạo doanh 4 để học hỏi và tìm hiểu về nhóm nhạc nam. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không chấp nhận lời xin lỗi này, cho rằng quá khứ dùng lời không sạch sẽ, thiếu tôn trọng với idol và fan girl mà giờ lại có đủ tư cách để debut sao? 

Sau khi top 11 ra mắt và thứ hạng của mỗi thành viên chính thức được công bố, hai cái tên gây tranh cãi nhiều nhất là hạng 11 - AK Lưu Chương và hạng 5 - Nine

Với thực tập sinh người Thái là Nine, nam thực tập sinh đang bị mắng là “hoàng ẩn” của show, được nhà sản xuất Sáng tạo doanh rải sẵn đường cho đi. Rất nhiều người cho rằng thành tích của Nine không đủ để giữ thứ hạng cao như vậy, yêu cầu công khai số liệu một cách minh bạch, rõ ràng.

Chưa dừng lại ở đó, việc Châu Kha Vũ đạt hạng 10 và thực tập sinh Caelan không được debut đã nhanh chóng lọt top hot search.

Fan của Châu Kha Vũ nói rằng thần tượng không thể nào hạng 10, trước đó còn từng giành hạng 1

Theo đó, dù lọt top debut nhưng fans của Châu Kha Vũ đã thống kê lại các số liệu và các bảng xếp hạng, từ số liệu cho thấy thứ hạng của Châu Kha Vũ đều rất cao, còn từng xếp hạng nhất vòng loại trừ, vốn dĩ không phải hạng 10, Châu Kha Vũ xứng đáng với vị trí cao hơn.    

Ngoài ra điều khiến nhiều người tiếc nuối và đau lòng nhất chính là thực tập sinh Caelan dừng chân trước cánh cửa debut với vị trí 12. Trước đó fan luôn hi vọng em út nhà Avex sẽ được ra mắt nhưng cuối cùng Caelan lại không thể “xuất đạo” với các thực tập sinh cùng công ty. 

Trên Weibo, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ tiếc nuối cho Caelan vì năng lực của cậu bé ở các mảng đều rất ổn, nhân khí cao, sức tiếp ứng của fan cũng mạnh, nhiều người đặt câu hỏi vì sao Caelan lại không được debut.

Fan tiếc nuối với thứ hạng của Cealan

Đáng chú ý hơn trong quá trình công bố kết quả, khi khán giả và fan hâm mộ háo hức chờ đợi công bố kết quả đội hình chiến thắng thì trước đó một tin tức khiến nhiều người hoang mang và lập  tức lọt top hot search là thông tin Sáng tạo doanh - số liệu bình chọn mất rồi. 

Theo đó, trong quá trình công bố kết quả MC của tập chung kết Sáng tạo doanh 2021 Hà Cảnh có nói: “Bởi vì dữ liệu nền bùng nổ bất thường, server không thể kiểm soát được khiến số liệu vote bị mất, thành thật xin lỗi các bạn”.

Thông báo này đã khiến netizen được dịp dậy sóng, đinh ninh rằng ban tổ chức đang cố ý “xào phiếu” - drama thường thấy ở những chương trình tuyển chọn idol.

Tuy nhiên ngay sau đó trên Weibo của Sáng tạo doanh lại cho biết số liệu bình chọn không bị mất và đề nghị mọi người ngưng việc tung tin đồn nhảm khiến không ít khán giả tỏ ra khó hiểu vì đây cũng chính là thông tin được đưa ra từ phía chương trình.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20