Giải Trí

Lộ diện 'anh em song sinh' với Nguyễn Hưng, 62 tuổi nhảy đẹp hát sung ở 'Ca sĩ ẩn danh'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:30 | 28/09/2020

Hát hay, nhảy đẹp, chiều cao 1m80 lý tưởng khiến ca sĩ Nguyễn Huỳnh luôn bị khán giả nhận lầm là 'anh em song sinh' với Nguyễn Hưng từ ngày đầu đi hát.

Nam ca sĩ Nguyễn Huỳnh bật mí, lúc anh sống và đi hát ở Mỹ, chơi thân thiết với ca sĩ Nguyễn Hưng nhưng cả hai nghệ sĩ chỉ là bạn bè chứ không có mối quan hệ anh em ruột thịt. 

Ca sĩ Nguyễn Huỳnh ở tuổi 63 biểu diễn rất nhiệt trên sân khấu.

>>> U60 Nguyễn Hưng vẫn cực 'sexy' trong từng bước nhảy

Từng nổi tiếng với bản hit Hai chị em, ca sĩ Nguyễn Huỳnh từng có khoảng thời gian "tung hoành" khắp các phòng trà ca nhạc ở trong và ngoài nước một thời. 

Ở tuổi 62, nam ca sĩ vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ và gu ăn mặc sành điệu khi xuất hiện trên sân khấu chương trình Ca sĩ ẩn danh. Giọng ca U60 tâm sự, hiện tại mỗi khi anh xuất hiện trên sân khấu khán giả vẫn yêu cầu được nghe Nguyễn Huỳnh vừa hát vừa nhảy. Bản thân nam ca sĩ luôn thích sự sôi động và giai điệu vui tươi cùng với tâm hồn trẻ trung.

Nam ca sĩ U60 thường bị nhận lầm là anh em với Nguyễn Hưng vì hát hay, nhảy đẹp và ngoại hình điển trai.

Có nhiều năm gắn bó với âm nhạc nhưng sự nghiệp nghệ thuật của Nguyễn Huỳnh không chỉ có nốt cao sôi nổi. Quê ở Cà Mau, Nguyễn Huỳnh từng kinh qua nhiều đoàn nghệ thuật biểu diễn trước khi về Đoàn Điện ảnh Ca múa nhạc thành phố.

Với những khán giả yêu mến Nguyễn Huỳnh, không thể không nhớ đến hình ảnh của anh trên sân khấu cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, nơi anh đã giành ngôi vị quán quân đầy thuyết phục. Nhưng ít ai biết, khi đăng kí tham gia cuộc thi đó anh đã giấu hoàn toàn gia đình. 

Nguyễn Huỳnh cùng ca sĩ 'thế danh' Võ Tấn Phát (phải) tại Ca sĩ ẩn danh.

Từng "làm mưa làm gió" ở các phòng trà nhưng lúc không còn nổi tiếng, Nguyễn Huỳnh trở thành một người bình thường, chọn nghề thợ may để gắn bó. Còn buổi tối, nếu có show diễn, anh vẫn tranh thủ đi hát để giữ được lửa đam mê cho mình. 

XEM THÊM: Xót xa tâm sự của Ngân Quỳnh, chạy đến 10 show mỗi đêm nhưng mãi không nổi tiếng



Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí