Giải Trí

Lộ diện 8 nhan sắc 'đả nữ' thế hệ mới của điện ảnh Việt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:20 | 14/11/2020

Ngô Thanh Vân dành suốt một năm dài tổ chức casting để đi tìm gương mặt xuất sắc nhất cho vai diễn Thanh Sói. Và những gương mặt đó vừa được tiết lộ.

Sau thành công của Hai Phượng, khán giả Việt Nam đã bắt đầu có niềm tin hơn vào thể loại phim hành động "cộp mác" Việt Nam, đặc biệt là phim do Ngô Thanh Vân sản xuất. 

Thanh Sói chính là dự án tiếp theo được Ngô Thanh Vân ấp ủ. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về quá khứ của nữ trùm giang hồ Thanh Sói, được khán giả yêu thích trong Hai Phượng.

Ngô Thanh Vân, cựu mẫu Xuân Lan, Nam Trung trong sự kiện casting "đả nữ" cho Thanh Sói

Thanh Sói là dự án phim được khởi động từ tháng 10-2019 để tìm kiếm gương mặt nữ chính. Qua casting hơn 300 gương mặt trong suốt một năm ròng rã, Ngô Thanh Vân đã tìm được 8 ứng cử viên phù hợp cho "nàng thơ" mới của mình bao gồm: Mlee, Lê Lộc, Tina Phạm, Phan Ngân, Lê Hạ Anh, Lê Thị Phương Thảo, Đồng Ánh Quỳnh và Trần Hiền.

Trần Hiền
Phương Thảo
Lê Hạ Anh
Lê Lộc
Tina Phạm
Phan Ngân
Đồng Ánh Quỳnh
Mlee

Các gương mặt trẻ này sẽ trải qua khóa huấn luyện kỹ năng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành trước khi tiến vào vòng casting cuối cùng. Cả 8 sẽ tiếp tục cạnh tranh để giành lấy ngôi vị đả nữ trong Thanh Sói

Bộ phim Thanh Sói sẽ do Ngô Thanh Vân sản xuất và hiện tại chưa công bố đạo diễn. Phim dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí