Giải Trí

Lộ clip tình tứ bên bạn trai cũ, Hải Tú lại hứng 'gạch đá'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:20 | 23/01/2021

Loạt ảnh Hải Tú để mặt mộc và cả clip tình tứ bên bạn trai cũ đều bị cư dân mạng ném đá kịch liệt.

Từ ngày 20-1 đến nay, từ khóa Hải Tú hay "trà xanh" được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt. Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu từ tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay. Người thứ ba bị cho là Hải Tú. Ngay lập tức, dân tình "ném đá" cô nàng không thương tiếc.

Bên cạnh đó, tất tần tật mọi thông tin của cô nàng đều bị khui ra. Đáng chú ý là những hình ảnh và clip ghi lại những cảnh âu yếm của "gà cưng" nhà Sơn Tùng M-TP cùng bạn trai cũ được chia sẻ với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Càng xem, cộng đồng mạng càng chỉ trích Hải Tú dữ dội. 

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh mặt mộc của Hải Tú cũng bị dân mạng "đào mộ". Hải Tú được mệnh danh là "nàng thơ" khi sở hữu gương mặt hiện đại, có chút cá tính nhưng lại vừa mang dáng vẻ mong manh, quyến rũ. 

Dẫu vậy, trong những bức ảnh mặt mộc, Hải Tú trông kém sắc hơn rất nhiều. Cộng đồng mạng lại có thêm cớ để chê bai cô nàng.

Mặt mộc của Hải Tú bị chê kém tươi tắn
Với nhiều người, cô nàng trông cũng "thường thôi" khi không son phấnCách đây không lâu, cô còn bị phát hiện khuôn mặt kém thon gọn, đường nét rất thô khi chụp từ clip mừng sinh nhật của cô

So với khi son phấn, cô như biến thành người khác


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí