Giải Trí

Lộ ảnh Siu Black hát đám cưới ở quê

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:40 | 17/11/2020

Hình ảnh mới nhất của Siu Black khiến ai nấy cảm thấy đáng tiếc cho giọng ca của 'họa mi núi rừng'.

Trên các trang mạng xã hội hiện đang chia sẻ đoạn clip nữ ca sĩ Siu Black say sưa trình diễn tại một buổi tiệc cưới. Ngay sau đó, đoạn clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Qua clip, người xem nhận ra Siu Black trông gầy hơn trước. Tuy nhiên, giọng hát của "hoạ mi núi rừng" vẫn khiến người nghe ấn tượng vì khỏe và vang. Cô hát như "nuốt đĩa" khiến khán giả theo dõi tại chỗ bị cuốn hút.

Dẫu vậy, vẫn xuất hiện không ít ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối cho một giọng hát như Siu Black. Ở thì quá khứ, cô từng là ngôi sao nổi tiếng, là nữ giám khảo quyền lực tại các show tìm kiếm âm nhạc, ấy thế mà bây giờ lại lặng lẽ đi hát đám cưới thế này. 

Hình ảnh nữ danh ca một thời hát giữa đám cưới ở quê khiến nhiều người tiếc nuối

Thời điểm hoàng kim của sự nghiệp, tên tuổi Siu Black phủ sóng hầu hết các show ca nhạc cũng như show ca nhạc truyền hình. Sau scandal nợ nần vào năm 2013, Siu Black về lại quê nhà ở ẩn.

Siu Black đã thay đổi so với trước đây khi cân nặng liên tục giảm

Đến tháng 8-2019, cô mới xuất hiện trở lại tại Hà Hội để tham gia một sự kiện âm nhạc. Nữ ca sĩ cho biết, sau sự cố nợ nần, sức khỏe và tinh thần chị xuống dốc không phanh: "Sự việc xảy ra, cơ thể tôi bùng phát nhiều bệnh. Tôi quyết định về quê ở ẩn, tự nhủ mình không thể gục ngã dễ dàng bởi còn những đứa con và đặc biệt là khán giả. Tôi cần phải có sức khỏe, diện mạo mới, năng lượng mới để trả nợ và để sống". 

Đây cũng là lý do khiến nữ ca sĩ giảm đến 20 ký, từ 72 ký xuống còn 52 ký.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí