Giải Trí

Liveshow để lại đống rác trên sân vận động, phía Mỹ Tâm nói gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:43 | 03/05/2021

Khá nhiều khán giả lẫn fan sau khi tham dự liveshow 'Tri âm' của Mỹ Tâm đã xả rác trên sân vận động. Mới đây, phía Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

 Hình ảnh rác thải ngập SVĐ Phú Thọ suốt một tuần

Vào ngày 1-5, cộng đồng mạng xôn xao vì bức ảnh do kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đăng tải. Đó là khoảnh khắc ghi lại cảnh sân vận động Phú Thọ ngập rác sau một tuần lễ diễn ra liveshow Tri âm của Mỹ Tâm. Từ đó dẫn đến nhiều ý kiến bức xúc, phê phán ý thức kém của người hâm mộ Mỹ Tâm. 

Một cuộc tranh cãi nổ ra vì phía FC của Mỹ Tâm đã khẳng định rằng họ có ở lại dọn rác nhưng do SVĐ Phú Thọ quá rộng cũng như lượng rác thải ra quá nhiều nên không thể gom hết được. Bên cạnh đó, FC của Mỹ Tâm cũng cho rằng, việc vệ sinh mặt sân sau các sự kiện diễn ra là thuộc về trách nhiệm quản lý của địa điểm tổ chức. Các fan chỉ hỗ trợ một phần là do ý thức chứ không phải quy chụp trách nhiệm hoàn toàn ở họ.

 Rác thải này đều do người hâm mộ sau khi xem liveshow để lại
Phía FC Mỹ Tâm khẳng định đã cố ở lại dọn nhưng chỉ được một phần

Không để vấn đề đi quá xa, Công ty MTE của Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng. Phía công ty của Mỹ Tâm "rất khó chịu" khi nghe thông tin liên quan đến vấn đề vệ sinh sau liveshow Tri âm và khẳng định: "Ngay từ đầu trách nhiệm dọn dẹp thuộc về sân, đã có hợp đồng rõ ràng cũng như thanh toán chi phí đầy đủ". 

Tuy nhiên, vì nhiều lí do, phía ban quản lý SVĐ Phú Thọ đã chưa thể dọn dẹp sân đúng như trong hợp đồng, dẫn đến việc có bức ảnh kém đẹp và quy mọi trách nhiệm lên fan Mỹ Tâm là không đúng. Phía MTE cũng cho biết đã huy động thêm người để cùng với ban quản lý sân xử lí sạch sẽ đống rác thải tồn đọng hơn một tuần qua tại đây.

 Phía công ty Mỹ Tâm đã lên tiếng về sự việc này

Về mặt pháp lý, phía Mỹ Tâm lẫn người hâm mộ đã không hề sai vì đã có hợp đồng về vấn đề vệ sinh mặt sân rất rõ ràng với ban quản lý. Tuy nhiên, phải nõi rõ, ý thức của người hâm mộ cũng không được tốt bởi họ có thể gom rác vào bọc để sau khi xem có thể bỏ vào thùng rác nhưng họ đã không làm như thế mà vứt hẳn ra sân vận động rộng bao la.  

Ước gì... mỗi khán giả đều tự "giữ gìn" vỏ chai và các sản phẩm cổ động của mình, đem vứt đúng nơi quy định thì chuyện đâu đến nỗi.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí