Giải Trí

Linh Rin sắp được Phillip Nguyễn 'rước về dinh'

Hà My

Đăng lúc 15:48 | 23/05/2022

Phillip Nguyễn đã luôn hỏi bản thân bao giờ sẽ kết hôn và hạnh phúc thông báo hôm nay anh đã tìm được định mệnh của cuộc đời mình là Linh Rin.

Sáng 23/5, doanh nhân Phillip Nguyễn (em trai chồng Tăng Thanh Hà) đăng ảnh tình tứ bên bạn gái Linh Rin. Anh gửi lời cảm ơn người thân, bạn bè đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 38 của mình. “Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã chúc tôi một sinh nhật vui vẻ và khiến tôi cảm thấy đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn vì tất cả mọi điều trong cuộc sống. Năm qua đã mang lại rất nhiều thay đổi cho cuộc sống và khiến tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn”, Phillip Nguyễn viết.

Linh Rin hạnh phúc bên bạn trai Phillip Nguyễn.

Nam doanh nhân cũng dành những lời ngọt ngào cho bạn gái Linh Rin khi công bố thông tin kết hôn: "Gửi vợ sắp cưới của anh, Ngô Phương Linh. Anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn những gì em có thể nghĩ. Anh hứa sẽ làm cho em cảm thấy được yêu thương, trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta. Hơn 10 năm qua, tôi luôn tự hỏi bao giờ mới kết hôn. Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy được định mệnh của đời mình”.

Với Phillip Nguyễn, Linh Rin là cô gái đẹp nhất. 

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993, từng là hot girl, người mẫu ảnh ở Hà Nội. Phillip Nguyễn sinh năm 1985, là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.

Đôi uyên ương công khai hẹn hò từ tháng 10/2019. Ba năm qua, cả hai đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện và thường bày tỏ tình cảm cho đối phương trên mạng xã hội. Với Phillip Nguyễn, Linh Rin là cô gái đẹp nhất. Anh hạnh phúc vì những lúc khó khăn luôn có cô ở bên động viên và tiếp sức mạnh để vượt qua mọi chuyện. Về phía Linh Rin cô thấy mình trưởng thành và biết chia sẻ hơn.

Hiện Linh Rin và chồng sắp cưới đang lên lên ý tưởng chụp ảnh, danh sách khách mời và địa điểm tổ chức ngày trọng đại. Cô cho biết sẽ thông báo ngày cưới và chi tiết hôn lễ sau khi thông nhất kế hoạch.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí