Giải Trí

Lingard đoạt 'Cuộn giấy vệ sinh vàng' nhờ clip tâng giấy vệ sinh độc lạ

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 18:00 | 28/03/2020

Theo nhiều bình luận trên mạng thì "màn trình diễn" tâng giấy vệ sinh của Lingard xứng đáng được trao giải... Cuộn giấy vệ sinh vàng, vì tính giải trí cao độ và được đầu tư thực hiện kỹ lưỡng.

Tiền vệ Jesse Lingard của Manchester United dù trong hay ngoài sân cỏ vẫn giữ vững khả năng “chọc cười” người hâm mộ sau khi đăng tải một đoạn clip vô cùng kì công và thú vị lên Instagram của mình.

Đoạn clip mang tính giải trí này sau đó đã được chia sẻ rộng rãi, nhưng đối với fan của M.U thì đó chẳng khác nào một… trò hề của chàng tiền vệ đang có phong độ vô cùng tệ hại suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, đồng đội của Lingard ở M.U là Paul Pogba đã cùng gia đình thực hiện thử thách, nhưng có vẻ nó không được suôn sẻ như dự kiến khi cú tâng giấy của bạn gái anh đã trúng đầu một đứa bé trong nhà.

Từ lời khởi xướng của cựu tuyển thủ Tây Ban Nha, Joan Capdevila, thử thách tâng giấy vệ sinh trong khoảng thời gian nghỉ dịch Covid-19 đang được giới cầu thủ trên toàn thế giới nhiệt liệt hưởng ứng. 

Lionel Messi cũng không nằm ngoài trào lưu này khi “El Punga” vẫn thể hiện được kĩ thuật điêu luyện của mình với cuộn giấy không khác gì một quả bóng thật sự. 

Hai ngôi sao của đội tuyển Việt Nam là Văn Hậu và Công Phượng cũng đã lần lượt thi nhau trổ tài tâng giấy, dù rất cố gắng nhưng cả 2 đều có chung một kết quả đó là… “phá nhà, phá cửa”.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí