Giải Trí

Liên tục bị nhắc với chai rượu ba kích, Karik phản ứng siêu lầy lội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 19/11/2020

Đang yên đang lành, Karik và học trò GDucky bị cư dân mạng réo tên vì câu chuyện tác dụng của rượu ba kích rầm rộ các trang báo và mạng xã hội.

Karik và GDucky bị réo tên vì câu chuyện rượu ba kích

Ngày 17-11, các trang báo mạng đều đồng loạt đăng tải thông tin về việc Bệnh viện Đại học Y cấp cứu cho một nam bệnh nhân 40 tuổi trong tình trạng cương dương liên tục trong vòng 30 giờ. 

Bệnh nhân này đã tìm kiếm rượu ba kích để tăng sự tự tin về khả năng giường chiếu. Nào ngờ việc tự điều trị bằng rượu ba kích đã dẫn đến hậu quả là cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu.

Dù câu chuyện này thuộc mảng y tế nhưng các cư dân mạng lại  lập tức réo gọi tên thầy trò Karik và GDucky. Bởi trong tiết mục Tiền nhiều để làm gì ở vòng Bứt phá Rap Việt, GDucky có câu rap rằng: "Tối tối ghé anh Tou đi thu, ngồi uống rượu với cả Wowy woo. Làm nhạc hay! Lại mà mua đi cu. Mua cho Karik chai ba kích, yeah...". 

Ngay sau đó, các netizen đã liên tục chế ảnh hai thầy trò với vô số màn "troll" cười bò.

Chỉ vì câu rap trong bài Tiền nhiều để làm gì của GDucky, cư dân mạng đã được dịp liên tưởng đến sự việc người đàn ông bị cường dương do dùng rượu ba kích

Sau hait ngày im lặng, sáng 19-11, Karik đã có phản ứng với câu chuyện rượu ba kích mà mình vô tình trở thành nhân vật bị chế ảnh cùng với học trò khắp mạng xã hội. 

Huấn luyện viên Rap Việt chia sẻ lại bức ảnh có dòng chữ: "Mua cho Karik chai ba kích" kèm theo đó là dòng trạng thái bông đùa: "GDuckyyyyyyyyyyyyyy grrr. Ờ mấy zing gút chóp em". Đại khái của câu nói này là khen hay, thú vị. 

Và mới đây, Karik đã phản ứng với tất cả sự lầy lội khó ai bì của mình

Rap fan lập tức nhận ra, Karik đang mượn lời nhận xét vốn gắn mác Binz trong Rap Việt để trêu học trò vì một câu rap ngẫu hứng của GDucky giờ đã trở thành trend bất đắc dĩ khiến cả hai dở khóc dở cười. 

Cách phản ứng lầy thế này hẳn chỉ có Karik. Liệu sau khi đọc xong dòng trạng thái của thầy mình, GDucky còn dám tặng Karik chai ba kích nữa chăng?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí