Giải Trí

Liên hoan phim trực tuyến đầu tiên trong lịch sử: trình chiếu hơn 100 phim

MẪN NHI

Đăng lúc 18:10 | 30/05/2020

Người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 hãy sẵn sàng cho một bữa tiệc mãn nhãn, với hơn 100 phim được giới thiệu tại liên hoan phim trực tuyến đầu tiên trong lịch sử - We Are One: A Global Film Festival.

Kênh Youtube phát Liên hoan phim trực tuyến đầu tiên trong lịch sử nhân loại

Liên hoan phim trực tuyến We Are One: A Global Film Festival giới thiệu hơn 100 phim điện ảnh đến từ 21 liên hoan phim danh tiếng nhất thế giới như LHP Quốc tế Berlin, LHP Cannes, LHP Venice,... bên cạnh những buổi giao lưu, nội dung thực tế ảo VR, và các tiết mục biểu diễn âm nhạc. 

Sự kiện số sẽ kéo dài 10 ngày liên tục, vinh danh những bộ phim gây ảnh hưởng lớn, tạo ra sự thay đổi cho cuộc sống, liên kết khán giả từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau để lan truyền những thông điệp có ý nghĩa. 

Liên hoan phim được phát sóng độc quyền trên kênh YouTube We Are One bắt đầu từ ngày 29-5 cho đến ngày 7-6, với đủ mọi thể loại, từ hoạt hình cho đến phim chính kịch, hài kịch, hành động, nhạc kịch... 

Hiện tại, những bộ phim công chiếu trong ba ngày đầu tiên của liên hoan đã được công bố trên  kênh YouTube We Are One. Khán giả có thể đặt thông báo cho những phim mình thích, để đón xem vào thời điểm công chiếu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này nhé các tín đồ màn ảnh rộng!


MẪN NHI

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí