Giải Trí

#HOT

Lee Kwang Soo rời Running man sau 11 năm gắn bó

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:58 | 27/04/2021

Sáng 27-4, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin anh chàng 'hươu cao cổ' Lee Kwang Soo đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ rời khỏi chương trình từ sau ngày 24-5 tới.

Sau hơn một thập kỉ đồng hành cùng gameshow thực tế số một Châu Á, Lee Kwang Soo cuối cùng phải rời đi khi tất cả người hâm mộ đã tưởng rằng "chàng Sú" và Running Man sẽ có nhau mãi mãi. 

 Lee Kwang Soo phải rời Running Man vì lí do sức khoẻ

King Kong by Starship - đơn vị quản lý của nam diễn viên kiêm thủ lĩnh của Running Man - đã chia sẻ rằng, năm ngoái, Lee Kwang Soo bị một tai nạn xe hơi và thường xuyên phải tiếp nhận vật lý trị liệu. Mặc dù tuân thủ chặt chẽ quá trình điều trị nhưng có không ít lần "chàng Sú" tưởng rằng anh ấy khó có thể duy trì thể trạng tốt cho việc ghi hình một chương trình kéo dài như Running Man

Do đó, nam diễn viên và ê-kíp đã có nhiều cuộc thảo luận rất dài để đi đến quyết định tạm nghỉ ngơi để cơ thể và tinh thần hồi phục hoàn toàn. 

Đó là lí do mà Lee Kwang Soo phải chia tay với Running Man trong một kế hoạch không định trước. Vì đây là chương trình mà Lee Kwang Soo coi như gia đình của anh ấy trong suốt 11 năm qua, nên rất khó để anh ấy đi đến quyết định này. Tuy nhiên, điều này không thể tránh khỏi khi anh ấy cân nhắc ý định muốn cho khán giả thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Lee Kwang Soo (trái) - linh hồn của phiên bản Running Man Hàn Quốc

Từ thông báo của King Kong Starship, Lee Kwang Soo bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến khán giả đã dành tình yêu cho anh và Running Man. Nam diễn viên cũng hứa sẽ cố gắng xuất hiện trong một tháng sắp tới với hình ảnh khoẻ mạnh, tươi sáng nhất như một lời chào tạm biệt. 

Tháng 2-2020, Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi và bị gãy xương mắt cá chân bên phải. Đo đó, "hoàng tử Châu Á" đã phải vắng mặt trong tuần đầu tiên của chương trình. Đó cũng là lý do khiến công chúng dấy lên tin đồn, nam diễn viên dừng tham gia Running Man sau 10 năm gắn bó. 

 Lee Kwang Soo từng phủ nhận tin đồn rời Running Man giữa năm 2020 nhưng đến nay điều đó đã thành sự thật

Sau đó, khoảng tháng 8-2020, xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn trên truyền hình, "chàng Sú" đã chính thức phủ nhận. Anh chia sẻ rằng mình chưa có ý định rời khỏi chương trình hay tham gia một gameshow nào khác vì sự gắn bó mật thiết suốt 10 năm qua. 

Điều này cũng chứng tỏ rằng, quyết định phải dừng chơi Running Man không nằm trong mong muốn của anh. Đây cũng là sự an ủi của hàng triệu fan Hàn quốc lẫn châu Á dành tình cảm cho anh trong suốt nhiều năm qua. Fan bày tỏ hy vọng, Lee Kwang Soo nhanh chóng hồi phục sức khoẻ để sớm trở lại.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí