Giải Trí

Lee Kwang Soo lồng kính, treo tường bảng tên Kim Jong Kook

QUỲNH ANH

Đăng lúc 10:41 | 11/08/2021

Mới đây, Lee Kwang Soo đã có những chia sẻ hài hước xoay quanh tình bạn với Kim Jong Kook, bao gồm cả việc treo hẳn bảng tên “Người năng lực” trong nhà.

Trong chương trình My ugly duckling tập mới nhất vừa phát sóng, nam diễn viên Lee Kwang Soo đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý xung quanh những kỷ niệm với chương trình Running man, cũng như người đàn anh thân thiết Kim Jong Kook.

Mối quan hệ khắng khít giữa Lee Kwang Soo (phải) và Kim Jong Kook

“Hươu cao cổ” Kwang Soo cho biết, trong Running man, lần đầu tiên anh xé được bảng tên của Kim Jong Kook, mẹ anh đã háo hức đến mức lồng kính bảng tên đó và treo trong nhà như một “chiến tích” của con trai.

Thực chất, “chiến tích” đó cũng đến từ một trong vô số lần phản bội đồng đội của Lee Kwang Soo, khi anh chỉ chờ thời cơ “huấn luyện viên” Kook không chú ý để nhanh tay xé bảng tên đàn anh rồi bỏ chạy. Jong Kook sau đó cũng đã “hỏi tội” Kwang Soo và trừng trị cậu em phản bội của mình.

Mẹ Kwang Soo đã đóng khung treo tường bảng tên của Kim Jong Kook

Dù vậy, mẹ của Lee Kwang Soo cũng rất tự hào về con trai và treo hẳn bảng tên Kim Jong Kook trong nhà để làm kỷ niệm. Khi Kwang Soo kể câu chuyện này trên Twitter, nam ca sĩ Haha cũng nhanh chóng vào bình luận: “Quá đỉnh! Mẹ thật là ‘oách’!” kèm theo một tràng cười nghiêng ngả.

Được biết, Kwang Soo làm khách mời cho My ugly duckling vào ngày 14-7, đúng sinh nhật lần thứ 36 của anh. Kim Jong Kook cũng có mặt ở trường quay để ủng hộ người em thân thiết của mình, nhưng lại “chối bay biến” khi được hỏi liệu anh có đến chương trình vì Kwang Soo không.

Chia sẻ hài hước của Kwang Soo và sự hưởng ứng của đàn anh Haha

Trong suốt chương trình, Kwang Soo rất vui vẻ và tích cực chia sẻ về cuộc sống cũng như dự án sắp tới của mình. Nam diễn viên nhắc nhiều về những kỷ niệm với Running man và cũng cho biết khả năng anh sẽ trở lại chương trình với vai trò khách mời.

Bên cạnh đó, Lee Kwang Soo cũng tiết lộ tháng 8 này, anh sẽ tiến hành phẫu thuật chấn thương do tai nạn vào năm ngoái. Chính chấn thương này đã khiến Kwang Soo gặp khó khăn trong việc di chuyển, và phải ngậm ngùi rời chương trình Running man đã gắn bó với anh hơn một thập kỷ.

Kwang Soo bị Jong Kook 'hỏi tội' sau khi phản bội đàn anh

Anh cũng chia sẻ thêm, chính vì nổi tiếng với hình tượng nhút nhát và phản bội trong chương trình Running man, một khi đã bị Jong Kook nghi ngờ là kẻ phản bội, dù có camera theo sau hay không, “Người năng lực” Kim Jong Kook cũng sẽ theo “Hoàng tử châu Á” đến cùng, kể cả có phải vào nhà vệ sinh cùng nhau.

Về Kim Jong Kook, tập mới phát sóng của My ugly duckling cũng xác nhận, nam ca sĩ chưa kết hôn đến thời điểm này là vì quyết định của riêng anh. Tuy nhiên, gần đây, suy nghĩ đó của Jong Kook dường như đã lay chuyển.

Dân mạng dấy lên nghi vấn liệu Jong Kook đã thực sự rung động với Ji Hyo

Biết được thông tin này, fan của Jong Kook nói riêng và cặp đôi SpartAce (Kim Jong Kook - Song Ji Hyo) nói chung đều xôn xao nghi vấn “mợ ngố” chính là người đã khiến Jong Kook rung động.

Những chia sẻ của Lee Kwang Soo trong chương trình My ugly duckling vừa qua, cùng với sự xuất hiện của Kim Jong Kook khiến khán giả yêu mến Running man không khỏi bồi hồi, bởi các thành viên trong chương trình vẫn luôn giữ mối quan hệ và tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. Đó là điều đáng quý giữa chốn showbiz đầy thị phi, xô bồ này.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00