Giải Trí

Lee Kwang Soo bối rối khi bạn gái được Jennie (Blackpink) khen xinh

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:05 | 21/10/2020

Chàng 'thủ lĩnh' Running Man - Lee Kwang Soo nhanh chóng bị Jennie lật tẩy bí mật khi nhắc tới bạn gái.

Các cô gái BLACKPINK xuất hiện với tư cách khách mời trong tập mới nhất của Running Man phát sóng trên đài SBS vào 18-10.  

Với sự xuất hiện của bốn thành viên Blackpink, Running Man 2020 đang thu hút rất nhiều khán giả trên toàn thế giới

Trong tập này, các cô gái BLACKPINK cùng với thành viên Running Man chơi trò chơi thay đổi cảm xúc. Theo đó, những người chơi đeo loại băng đô có khả năng đọc được sóng não của họ và di chuyển tiếc tai mèo gắn bên trên mỗi khi cảm xúc của họ thay đổi. Mục tiêu của trò chơi là xem ai có khả nảng giữ được bình tĩnh tốt nhất và chiếc tai mèo ít di chuyển nhất.

Trong suốt trò chơi, nhiều câu hỏi hóc búa được các thành viên hỏi và phần trả lời cũng khiến cho khán giả phải cười nghiêng ngả. Điển hình như anh chàng "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo hỏi Jennie: "Ai là thành viên bừa bộn nhất và ít dọn dẹp nhất?" thì Jennie đã trả lời không một chút do dự: "Lisa".

Sau đó, Kwang Soo hỏi Jennie rằng cô ấy đang nghĩ gì bây giờ. Cô nàng dí dỏm đáp lại bằng cách nói: " Em đang nghĩ về anh, Oppa". Đó là lúc tai của Kwang Soo bắt đầu cử động nhiều hơn cả khiến cho khán giả vô cùng thích thú với biểu cảm đáng yêu của thần tượng. 

Đến lượt Jennie đặt câu hỏi cho Lee Kwang Soo khiến chiếc tai mèo của anh ấy động đậy. Bởi ngay từ đầu, Jennie đã đề cập đến bạn gái của Kwang Soo, nữ diễn viên Lee Sun Bin. Jennie hỏi: " Chị Sun Bin thế nào rồi?" sau đó hỏi "Sun Bin xinh hơn hay Jisoo xinh hơn?"

Lee Kwang Soo ngượng ngùng khi bị nhắc đến bạn gái

Câu hỏi này có vẻ đã làm khó chàng hoàng tử của Running Man khi anh tỏ ra ngập ngừng về câu trả lời. Và thú vị hơn, chiếc tai mèo trên đầu Lee Kwang Soo bắt đầu di chuyển dữ dội rồi anh ấy mới có thể đưa ra câu trả lời rằng, "Mỗi người có một nét quyến rũ khác nhau của riêng họ ..."

Các netizen Hàn Quốc khi theo dõi tập phát sóng đã để lại rất nhiều bình luận về màn hỏi đáp này. "Tôi biết một câu hỏi về Lee Sun Bin sẽ xuất hiện", "Phản ứng của Kwang Soo trước câu hỏi của Jennie và Jisoo" ... Có vẻ dân tình đang rất hả dạ khi mối quan hệ của Lee Kwang Soo và Sun Bin bị "phanh phui" tại Running Man Bin vì cặp đôi này quá kín tiếng. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí