Giải Trí

Lee Jong Suk bị bóc phốt khi trở thành ‘bạn giường' của Trịnh Sảng

THÚY MINH

Đăng lúc 16:45 | 20/01/2021

Sự việc Trịnh Sảng chưa hạ nhiệt thì khuya 19-1, đại fan của Trịnh Sảng bất ngờ tiết lộ cô từng hẹn hò với nam diễn viên xứ Hàn Lee Jong Suk.

Trong hai ngày 18 và 19-1, scandal của Trịnh Sảng đã chiếm sóng toàn bộ diễn đàn châu Á cùng với hàng loạt bí mật “sốc đến tận óc" của nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng được hé lộ như: nhờ người mang thai hộ, đòi phá thai, mang con cho người khác nuôi, ngoại tình, tống tiền...

Lee Jong Suk vướng vào drama tình ái của Trịnh Sảng 

Chưa dừng lại ở đó, đến tối muộn ngày 19-1, fan bự của Trịnh Sảng đã quay qua "cắn" idol của mình khi khẳng định Trịnh Sảng và Lee Jong Suk từng hẹn hò. Trước đó, cư dân mạng cũng lùng ra một trong các account clone của Trịnh Sảng là ljs0010 (tên bạn trai - Lee Jong Suk + số thứ tự là bạn trai thứ 10).

Lee Jung Suk và Trịnh Sảng từng hẹn hò

Trang Sohu cũng đăng tải thông tin rằng giữa Trịnh Sảng và Lee Jong Suk là mối quan hệ “bạn tình", “bạn sex" hay “bạn giường chiếu". Bởi trong quá trình hợp tác dự án Người tình phỉ thuý vào năm 2016, mặc dù đang quay phim nhưng Trịnh Sảng bất ngờ xin đạo diễn nghỉ ba tiếng. Sau ba tiếng nghỉ ngơi thì bất ngờ trên cổ của Trịnh Sảng xuất hiện dấu “hickey”.

Có người còn bóc phốt Trịnh Sảng "không phải dạng vừa" khi đang quay bộ phim Người tình phỉ thuý, cô lại chạy sang Hàn để chơi vui vẻ cùng Lee Jong Suk; khi quay Hạ chí chưa đến được một nửa thì chia tay với bạn trai để rồi chơi trò “trốn tìm”... 

Prada vừa chia sẻ hình ảnh Lee Jong Suk mặc trang phục của hãng một ngày trước

Bên cạnh việc bóc phốt Trịnh Sảng từng có thời gian hẹn hò với Lee Jong Suk và cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ “bạn tình", “bạn sex" thì ở diễn biến khác, phía thương hiệu thời trang Prada (thương hiệu thời trang mà Trịnh Sảng đang làm đại sứ) đã bất ngờ  chia sẻ hình ảnh Lee Jong Suk mặc trang phục của hãng một ngày trước.

Đồng thời, Lee Jong Suk sẽ diện đồ Prada xuất hiện trên tạp chí Esquire sẽ phát hành vào cuối tháng này.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí