Giải Trí

#VPOP

Lê Thiện Hiếu lột xác ngoạn mục với MV 'Ooh, Just you'

MẪN NHI

Đăng lúc 16:30 | 01/12/2020

Ra mắt MV mới, Lê Thiện Hiếu chia sẻ bản thân chỉ muốn mọi người biết anh thật sự là ai. Anh cũng tự nhận: “Bây giờ không viết hay như thời 'Ông bà anh', nhưng viết nên chân dung của Hiếu!”.

MV Ooh, Just you của Lê Thiện Hiếu

Tối 30-11, Lê Thiện Hiếu chính thức ra mắt MV Ooh, Just you – sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành trong hình ảnh và âm nhạc của anh. Không còn là một “cậu bé dễ thương, tinh tế” thời Ông bà anh, hay một chàng trai nhiều năng lượng tích cực kể về tình yêu, lan tỏa tình yêu rất hồn nhiên, trong sáng, Ooh, Just you cho thấy sự trưởng thành và thay đổi rất nhiều nơi Hiếu. 


Ban đầu, MV dự định ra mắt vào tối 24-11 nhưng gặp sự cố kỹ thuật vào phút chót, Lê Thiện Hiếu đành tung ra bản audio trước và đến hôm nay mới ra mắt MV để có một sản phẩm thật chỉn chu

Ooh, Just you mang đến một Lê Thiện Hiếu có vẻ ngoài bad boy, cách xử lý ca khúc cũng có phần nhấn nhá quyến rũ hơn. Với ca khúc mới, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi mạnh dạn thay đổi dòng nhạc và phong cách. Anh còn thể hiện vũ đạo bắt mắt và cách thể hiện MV chủ yếu qua ngôn ngữ hình thể của động tác nhảy.

Trước khi công bố MV mới này, nam ca sĩ cũng chia sẻ khá dài về quyết định khiến anh thay đổi bản thân, dòng nhạc. Theo đó, Lê Thiện Hiếu từng có khoảng thời gian nhiều áp lực dẫn đến trầm cảm sau thành công của Ông bà anh - ca khúc mang đến cho anh nhiều người bạn mới, nhưng khi anh loay hoay với con đường sự nghiệp thì lại không còn ai ở bên cạnh.

Thành công quá lớn từ Ông bà anh khiến Lê Thiện Hiếu từng rơi vào bế tắc và trầm cảm

Nam ca sĩ chia sẻ:“Khi đã trở thành “tác giả Ông bà anh”, Hiếu lại bị cuốn vào “những lời người ta nói”. Bước ra từ Sing my song, không ít người đã cố gắng thuyết phục Hiếu phải trở thành người thế này, phải viết nhạc theo thế kia... Hiếu dần quên mất chính mình đã từng muốn trở thành người như thế nào.

Chặng đường Hiếu mải miết chứng minh bản thân chỉ càng làm Hiếu cảm thấy mệt mỏi. Hiếu nghĩ, đã quá đủ cho sự chứng minh vô ích, vì Hiếu biết sẽ chẳng có ai thấy sự cố gắng của Hiếu là đủ. Hiếu cũng chẳng cần phải chứng minh bất kỳ điều gì với ai nữa. Hiếu sẽ dứt bỏ sự kỳ vọng mà mọi người đã đặt lên mình bấy lâu nay, sẽ chỉ theo đuổi mong ước mà Lê Phương Thảo trước đây vẫn luôn khao khát - trở thành một chàng trai lịch thiệp, vui vẻ, vẫn trưởng thành và vẫn vô tư”.

Ooh, Just you là một sáng tác thuộc thể loại pop/RnB, được xem là một cuộc “đánh đổi” để lột xác của Lê Thiện Hiếu. Anh cũng cho biết từ trước đến nay luôn cố thể hiện là một chàng trai ngoan, vui vẻ, không biết cách thể hiện hay kể câu chuyện gì từ phía mình.

Lê Thiện Hiếu lột xác cùng chất nhạc R&B và vũ đạo trong MV mới

Ra mắt sản phẩm này, tôi không chứng tỏ điều gì cả, có thể sau đó tôi cũng sẽ có những bài như Ông bà anhXứng đôi cưới thôi,… nhưng hiện tại tôi muốn mọi người thấy được tôi thật sự là ai, tôi suy nghĩ như thế nào!” –nam ca sĩ cho biết.

MV Ooh, Just you được Lê Thiện Hiếu quay trong vòng 24h, theo phong cách  US-UK với lối chơi về kỹ xảo hình ảnh và màu sắc, rất phù hợp với thế hệ Z. Toàn bộ phần hình ảnh và lên ý tưởng cho sản phẩm này đều từ Lê Thiện Hiếu thực hiện, anh muốn cho ra mắt chỉn chu một sản phẩm từ phần nghe đến phần nhìn đều là“cái mình muốn làm, chứ không phải điều người ta nói mình nên làm theo”.

Sau MV Ooh, Just you, Lê Thiện Hiếu sẽ cho ra mắt EP 24+

Với sự hỗ trợ từ biên đạo Cát Tường, Lê Thiện Hiếu cũng nhanh chóng hoàn thành phần vũ đạo sau một tuần tập luyện liên tụcHiếu tâm sự: “Ngày xưa đi học, Hiếu cũng có hay tập nhảy Kpop nên học lóm được nhiều động tác lắm, mỗi khi đụng đến vũ đạo là mình nhớ bài nhanh lắm, nhưng bị một cái tật cứ có máy quay vào là mặt mũi căng thẳng vì phải nhớ những động tác khó, sợ quên.”

Không chỉ là MV comeback với lời khẳng định về con đường âm nhạc sắp tới, Ooh, Just you cũng là phần giới thiệu cho EP đầu tay của Lê Thiện Hiếu trong thời gian tới. EP 24+ gồm 4 sáng tác Pop/RnB được nam ca sĩ viết trong hơn một năm và rất tâm đắc sau khi hoàn thiện. Bản thân Lê Thiện Hiếu đang rất háo hức chờ đến ngày được trình làng EP với khán giả.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí