Giải Trí

Lễ tang nhạc sĩ Lam Phương được tổ chức ở cả Việt Nam và Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 25/12/2020

Gia đình nhạc sĩ Lam Phương sẽ thực hiện lễ cầu siêu cho ông tại Việt Nam và lễ tang tại Mỹ.

Nhạc sĩ Lam Phương (1937-2020)


Vào 18h07 ngày 22-12, nhạc sĩ Lam Phương qua đời ở tuổi 83 tại Mỹ, để lại niềm thương xót cho gia đình, bạn bè và khán giả. Mới đây, gia đình ông cũng chính thức thông báo về chương trình tang lễ. 

Theo đó, lễ tang và tưởng niệm của nhạc sĩ Lam Phương sẽ được tổ chức ở cả Mỹ và Việt Nam. Ông Phạm Quốc Thành, giám đốc Bến Thành Audio Video, đơn vị giữ độc quyền, quyền tác giả nhạc Lam Phương tại Việt Nam cho biết, gia đình sẽ thực hiện lễ cầu siêu cho nhạc sĩ Lam Phương tại Việt Nam. 

Lễ cầu siêu sẽ diễn ra vào 9h ngày 27-12-2020 tại Chùa Giác Ngộ (Nguyễn Chí Thanh, Q.10). 

Cáo phó tang lễ của cố nhạc sĩ Lam Phương đã đăng tải

Tại Mỹ,  lễ nhập quan, thăm viếng và cầu nguyện sẽ diễn ra trong cùng ngày 3-1-2021, từ 11h05 sáng đến 19h tối ở chùa Huệ Quang. Sau đó, lễ di quan và hỏa táng sẽ được tổ chức vào ngày 4-1 từ 13h đến 14h35 tại Melrose Abbey Memorial Park & Mortuary.

Trong cáo phó, gia đình cố nhạc sĩ Lam Phương thông báo không nhận tiền phúng điếu. Được biết, ngay khi nghe tin vị nhạc sĩ gạo cội của âm nhạc Việt Nam qua đời, không ít nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương và chia sẻ những kỷ niệm đẹp với cố nhạc sĩ

Vậy nên gia đình cũng có lời mời những nghệ sĩ, bạn bè, người hâm mộ hãy gửi những chia sẻ, cảm tưởng về cuộc và sự nghiệp của nhạc sĩ Lam Phương đến hộp thư điện tử tinhca,nhacsilamphuong@gmail.com


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí