Giải Trí

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'dính như sam' tại buổi họp mặt đầu năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:10 | 13/02/2021

Hậu công khai hẹn hò, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm hơn.

Sau khi ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên liên tục dính tin đồn tình cảm với người mẫu Lâm Bảo Châu, kém cô đúng một con giáp. 

Không để khán giả phải bán tín bán nghi quá lâu, "Nữ hoàng phòng trà" cũng đã thông qua dòng trạng thái trên trách cá nhân cách đây một tháng để thừa nhận mối quan hệ yêu đương cùng tình trẻ.

Vào dịp Tết này, Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu đã ra Hà Nội vui xuân cùng nhau. Cả hai không ngại ngần đăng ảnh diện đồ đôi cực tình tứ. Tiếp đó, tối mùng 1 Tết vừa qua, hội bạn sao Hà Thành gồm: vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby, Quang Hà, Lệ Quyên đã có buổi họp gặp mặt đầu năm. 

Họ hát hò vui vẻ tại tư gia của doanh nhân Tùng Vàng - bạn thân của các ngôi sao này. Tất nhiên, dịp đặc biệt này không thể thiếu Lâm Bảo Châu. Trên sóng livestream của Tuấn Hưng, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhanh chóng chiếm spotlight.

Lâm Bảo Châu ngồi chăm chú nghe Lệ Quyên hát

Suốt đoạn clip, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngồi kề cận, ghé sát nhau cực tình tứ. Ngay lúc nữ ca sĩ đứng lên song ca cùng đàn anh Tuấn Hưng, tình trẻ đã ngồi nghe say sưa và còn dùng điện thoại quay hình lại khoảnh khắc này.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30