Giải Trí

Lệ Quyên công khai tình cảm với tình trẻ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 23/01/2021

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đồng loạt chia sẻ hình ảnh sánh đôi trên thảm đỏ cùng dòng trạng thái ẩn ý.

Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên liên tục bị tung bằng chứng hẹn hò cùng người mẫu Lâm Bảo Châu. Dù thế, nữ ca sĩ và nam người mẫu vẫn chọn cách im lặng.

Tối 22-1, Lệ Quyên đã khiến dân tình rần rần khi công khai xuất hiện tình tứ bên tình trẻ tin đồn kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng, yêu kiều với chiếc đầm xẻ khoe khéo khuôn ngực gợi cảm, sánh đôi cùng "tình tin đồn".

Kề tai nhau to nhỏ suốt sự kiện
Cả hai còn tựa đầu tình cảm thế này!
Đây là lần đầu Lệ Quyên và Bảo Châu thoải mái cận kề mặc ống kính hướng về mình

Từ khi vướng tin đồn tình cảm đến nay, cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều hạn chế đăng ảnh cùng nhau dù có xuất hiện tại sự kiện cùng nhau. Thế nhưng lần này lại khác, cặp đôi đồng loạt đăng ảnh tình tứ. Lệ Quyên còn đính kèm dòng chú thích: "WeChoice" (Chúng tôi lựa chọn) cùng icon trái tim màu xanh. 

Điều này khiến công chúng lẫn bạn bè của cả hai vô cùng bất ngờ. Ngay lập tức, đông đảo nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi. Tất cả đều cho rằng đây là màn khẳng định chủ quyền rất tế nhị của "Nữ hoàng phòng trà". Bởi nói nhiều mất hay, thay vì vậy, dùng hành động chứng minh sẽ khó ai bắt bẻ, mọi người lại chấp nhận chuyện tình của cô và tình trẻ một cách nhẹ nhàng.

Lệ Quyên lần đầu khoa ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu và đính kèm dòng chú thích đầy ẩn ý công khai tình yêu
Lâm Bảo Châu cũng đăng tải ảnh tương tự nữ ca sĩ
Dưới bình luận, bạn bè của cả hai reo mừng chúc phúc


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí