Giải Trí

Lê Lộc khiến khán giả 'cạn lời' khi cover điệu nhảy của Mỹ Tâm

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:05 | 05/01/2021

Trong vai trò làm cố vấn ở 'Tỷ lệ may mắn', Lê Lộc và Xuân Nghị gặp phải người chơi đáng gờm. Riêng Lê Lộc khiến khán giả cười bò khi cover điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm.

Tập 9 Tỷ lệ may mắn được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 3-1 với sự tham gia của dàn diễn viên: Thanh Thức, Bảo Như, Hà Trí Quang, Gia Linh đã mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười sảng khoái mở màn cho một năm mới 2021 đầy niềm vui, may mắn.

Xuân Nghị và Lê Lộc làm cố vấn ở Tỷ lệ may mắn.

Ở câu hỏi: “Bài hát nào của ca sĩ Mỹ Tâm được đội tuyển Phần Lan sử dụng làm nhạc nền trong đêm Chung kết Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019?”. 

Lê Lộc cho rằng đáp án đúng là ca khúc Người hãy quên em đi với ý nghĩa hãy quên đi nỗi buồn và khó khăn của năm qua và đón nhận những điều mới mẻ trong năm mới. 

Nghe ái nữ nhà Lê Giang tư vấn xong, diễn viên Thanh Thức lên tiếng: “Hợp lý luôn. Giờ hợp lý hơn nữa là em hát bài hát đó đi, anh nghe là anh nhớ”. Trước lời thách thức của đàn anh, Lê Lộc tiếp lời: “Không những em hát được mà em còn nhảy được điệu nhảy trong bài hát Người hãy quên em đi cho anh coi luôn”. 

Nữ diễn viên 9X tự tin trổ tài hát và nhảy bản hit của Mỹ Tâm khiến dàn nghệ sĩ té ngửa.

Nghe vậy, Xuân Nghị lên tiếng can ngăn: “Nè nè. Coi chừng bẽ mặt anh nữa nha, dù gì mình cũng là chủ nhà”. MC Võ Tấn Phát cũng nhanh chóng chạy ra lôi kéo Lê Lộc về: “Thôi em. Đừng vì 1 phút ham vui”. Tuy nhiên, mặc kệ lời can ngăn của hai đàn anh thân thiết, nữ diễn viên vẫn giữ quyết tâm của mình và còn nhờ Bảo Như hát phụ. 

Trước sự mong đợi lẫn tò mò của tất cả mọi người, Lê Lộc vừa phô diễn vài động tác đã khiến mọi người “sụp đổ”. Xuân Nghị đã phải liên tục than trời, MC Võ Tấn Phát trông thấy liền muốn tháo khớp vai cho đàn em, còn Gia Linh thì cười “haha” không ngớt. 

Chỉ với điệu nhảy không giống ai này mà Lê Lộc một lần nữa "đánh mất niềm tin” từ 2 đội chơi. Xuân Nghị cũng nhờ đó mà chớp thời cơ ra sức tư vấn, thuyết phục mọi người tin theo đáp án mình chọn. 

Sau một hồi chăm chú lắng nghe đàn em tư vấn, diễn viên Thanh Thức lên tiếng: “Với Xuân Nghị thì Thức có một nhận định thế này, Nghị nói cái gì mình luôn luôn lắng nghe và làm ngược lại” khiến 2 “cố vấn” cười nghiêng ngả.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí