Giải Trí

Lê Hoàng bị khán giả bật lại khi nói ly hôn là tiến bộ văn minh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:08 | 10/05/2021

Không phải quan điểm nào của đạo diễn Lê Hoàng đưa ra cũng được ủng hộ, điển hình như quan điểm ly hôn là tiến bộ văn minh của ông bị phản ứng khá nhiều.

 Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định, ly hôn là biểu hiện của sự tiến bộ và sự phát triển cao của xã hội

Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng là nghệ sĩ có những lập trường và quan điểm khác biệt, mới mẻ và đa chiều đối với cuộc sống. Ngay giữa sự kiện tỉ phú Bill Gates ly hôn người vợ chung sống 27 năm gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua, đạo diễn của Gái nhảy cũng có những chính kiến riêng.

Trong chương trình Sống thật - The Real, Lê Hoàng khẳng định ly hôn chứng minh cho sự tiến bộ, sự phát triển cao của xã hội: "Tỉ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. 

Mặt khác, tỉ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh".

 Lần này, nhiều khán giả đã không đồng tình với Lê Hoàng

Sau khi nghe quan điểm này của đạo diễn Lê Hoàng, nhiều khán giả đã cho rằng ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng không đúng bởi: "Ủa, tỉ lệ ly hôn cao thành phố cao hơn là do những cám dỗ, cộng thêm áp lực công việc, chứ không hề liên quan đến chuyện văn minh ở đây", "Ai cũng nghĩ ly hôn là văn minh, thế thì loạn à!"...

Ngoài ra còn có các ý kiến: "Không thể cứ thấy chán người bạn đời hiện tại và thích người khác là ly hôn ngay. Làm gì cũng phải có trách nhiệm", "Tuỳ từng trường hợp chứ vơ đũa cả nắm như Lê Hoàng thì lố", "Hôn nhân không chỉ xây dựng trên pháp lý mà còn ở mặt tình cảm. Không thể vì cảm xúc nhất thời mà dễ dàng ly hôn được"....


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí