Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho người dân Hải Dương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:25 | 22/02/2021

Hành động ý nghĩa của Lê Dương Bảo Lâm đang được cộng đồng mạng chia sẻ và ủng hộ.

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con giữa vùng dịch Hải Dương

Tối 21-2, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải thông tin về việc mình và bà xã đã liên hệ để gom được 5 tấn bắp cải, giải cứu nông sản cho người dân giữa lúc cần thiết.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Mai vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha, một mớ Lâm đem vô chùa gần nhà, một mớ Lâm để trước shop Lâm, một người 1 bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ, hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người".

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh mỗi ngày đều trích tiền để có hơn 100 triệu mua cả trăm chiếc xe đạp tặng các em và bà con trước Tết.

Hành động ý nghĩa của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ công chúng giữa giai đoạn dịch bệnh.

Nếu theo dõi trang cá nhân có thể thấy thời gian qua, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên làm tổ chức trao quà cho người nghèo hay nhiệt tình trong các chuyến từ thiện từ vùng xa cho đến khu vực lân cận nơi mình sống. Chính từ tấm lòng của anh nên nhiều anti-fan trước đây ghét cái tật tía lia của anh đã phần nào bớt gay gắt với nam diễn viên hài hơn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí