Giải Trí

Lão đại Wowy rối rít xin lỗi khi gọi nhầm tên Lương Thế Thành

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:53 | 12/04/2021

Lão đại Wowy đã mắc phải sai lầm khi gọi nhầm tên Lương Thế Thành ra Trương Thế Vinh ngay trên sóng trực tiếp của chương trình Rap Việt all stars.

Hôm 10-4, lão đại của làng rap Việt là Wowy được mời đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình Rap Việt all stars. Nam rapper đã gặp phải sự cố khá bẽ bàng khi gọi nhầm nam diễn viên Lương Thế Thành thành Trương Thế Vinh ngay trên thảm đỏ của sự kiện. 

Sau khi được nhắc nhở, Wowy đã có động thái sửa sai và rối rít xin lỗi ông xã Thúy Diễm: "Em xin lỗi tại con mắt nãy giờ". Lương Thế Thành cũng nhiệt tình "chữa cháy" bằng cách cực khéo cho đàn em: "Chắc là tại đeo kính đúng không".

 Wowy gọi nhầm tên Lương Thế Thành với Trương Thế Vinh


Sự việc tưởng đến đây là kết thúc. Tuy nhiên, sau khi về nhà và ngẫm nghĩ lại sai sót của mình, Wowy lại cảm thấy vô cùng áy náy với Lương Thế Thành. Nam rapper đã đăng đàn xin lỗi trên trang cá nhân. 

Wowy viết: "Em xin lỗi anh Lương Thế Thành, lần đầu em làm host phụ, em nghe đồn ban tổ chức chương trình khen em dễ thương và thích học hỏi nên cho em cơ hội làm MC lần đầu tiên của concert lớn vậy. Em có sai sót anh bỏ qua cho em nha. Em xin lỗi anh và cảm ơn anh đã yêu quý ủng hộ em. Cảm ơn anh nhiều nhiều".

Động thái của Wowy nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Thực tế đây chỉ là sự cố nhỏ và cũng là lần đầu Wowy đảm nhận vai trò MC thảm đỏ nên khó tránh sai sót. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00