Giải Trí

Lan Ngọc và Linh Chi bị lập group anti sau nghi vấn chèn ép Thủy Tiên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:20 | 08/12/2020

Sau câu chuyện hiểu lầm với Thủy Tiên ở sự kiện thời trang, Lan Ngọc và Linh Chi gặp phải vận xui vì anti fan quá khích.

Sự việc Thuỷ Tiên bị Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh chèn ép tại sự kiện chỉ là hiểu lầm


Tối 7-12, mạng xã hội xôn xao vì đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh chèn ép Thủy Tiên tại đêm cuối của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020  khiến nữ ca sĩ phải bỏ về ngay sau đó. Đáng nói nhất là hành động liên tục hất tóc và chỉnh váy trúng mặt Thủy Tiên của Linh Chi khiến rất đông netizen bày tỏ thái độ phẫn nộ. 

Sau đó, Linh Chi đã phải khóa tính năng bình luận trên Facebook và Instagram cá nhân để tránh sự "khủng bố" của cư dân mạng. Không lâu sau, phía Lan Ngọc đã tung một đoạn clip khác chứng minh hội nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cùng Linh Chi, Ngọc Trinh không hề chèn ép hay gây khó chịu cho Thủy Tiên. Nguyên nhân bà xã Công Vinh rời đi vì được photo riêng yêu cầu chụp thêm ảnh cho cô.

"Trên trời rơi xuống" Ninh Dương Lan Ngọc có hẳn một group anti khá... to

Sự việc tưởng chừng đã rõ ràng nhưng nào ngờ các anti-fan đã nhanh như chớp quyết nhân cơ hội này để lập group anti Lan Ngọc và Linh Chi. Group anti Lan Ngọc có tên Anti Ninh Dương Lan Ngọc sống giả tạo vừa mới hình thành cách đây chưa đầy 3 tiếng đã lên đến 4k thành viên. Con số này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, mà còn được dự đoán sẽ tăng lên rất nhanh. 

Linh Chi cũng đồng cảnh ngộ. Trong vòng 2 tiếng đã có hơn 6.000 thành viên xin gia nhập group anti Linh Chi.

Linh Chi bị lập group anti sau sự cố với Thủy Tiên

Chuyện nghệ sĩ bị lập group anti trong thời gian qua đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tự hỏi mục đích của các anti-fan ở đây là gì? Làm xấu đi hình ảnh các sao Việt đình đám trong mắt công chúng, hay đơn thuần chỉ là "gato" với những người nổi tiếng, giỏi giang, và tài năng hơn họ? Hay tệ hơn là để kinh doanh thu lợi?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45