Giải Trí

Lan Ngọc và Karik ‘nên duyên vợ chồng’ tại Running Man Việt Nam

QUỲNH ANH

Đăng lúc 17:30 | 22/10/2021

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xưng hô vợ - chồng “ngọt xớt” và thông báo ngày cưới trong tập mới nhất của Running Man Việt Nam.

Đầu tập 5 Chơi là chạy (hay Running Man Việt Nam) mùa 2, khi toàn bộ các thành viên bắt đầu giới thiệu bản thân trong trang phục truyền thống, “mẹ Cám” Lan Ngọc thông báo hôm nay chính là ngày cưới của mình và Karik, khiến cả chương trình, thậm chí “chú rể” cũng bất ngờ.

Công bố chấn động của chương trình.

Sau đó, MC Trường Giang nhân cơ hội vào vai MC đám cưới cũng hài hước thông báo Trương Thế Vinh – Thúy Ngân là bố mẹ cô dâu, còn bộ đôi Jun Phạm – Ngô Kiến Huy là bố mẹ chú rể.

Hành động này gián tiếp xác nhận với khán giả Running Man mùa 2 sẽ “đẩy thuyền” Karik – Lan Ngọc bên cạnh cặp đôi tin đồn đình đám Vinh – Ngân. Tuy mới đây, Trương Thế Vinh dính tin đồn hẹn hò với mỹ nhân Trâm Anh (The Face), độ “hot” của cặp đôi tin đồn này chưa bao giờ giảm.

Lan Ngọc bảo vệ Karik trong thử thách.

Về phần Lan Ngọc – Karik, dù có đôi chỗ ngại ngùng, nhưng cả hai đã nhanh chóng xưng hô vợ chồng với nhau một cách tự nhiên, mặc cho các thành viên khác trêu chọc. Trong lúc thực hiện các thử thách, nàng “ngọc nữ” và chàng rapper liên tục tương tác, hỗ trợ nhau.

Clip: Những khoảnh khắc tình cảm của Karik và Lan Ngọc.

Đặc biệt, trong trò chơi để bi lên thuyền giấy có tên các thành viên để loại người bị chìm thuyền, Lan Ngọc đã nhiều lần ngăn cản các thành viên để bi lên thuyền Karik để bảo vệ “chồng”. Karik lúc này còn tình cảm “đưa đẩy” với nữ diễn viên rằng: “Vợ làm sao xem được thì làm nha vợ!”.

Cả hai dính lấy nhau không rời trong suốt tập phát sóng.

Tuy nhiên, cái kết dành cho Lan Ngọc lại không lãng mạn như cô tưởng. Sau khi loại gần hết các thành viên, Karik lại “nhẫn tâm” thả bi vào thuyền Lan Ngọc khiến “vợ” bị loại. “Mẹ Cám” lúc này “ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” vì bị phản bội đầy cay đắng.

Sau đó, Karik đã nhanh chóng xoa dịu cô “vợ tin đồn” bằng cách “rủ rê” nữ diễn viên về đội mình. Quyết tâm tin tưởng vào lời hứa hẹn của Karik thêm lần nữa, Lan Ngọc đã chấp nhận lời mời của nam rapper với tư cách đội trưởng.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45