Giải Trí

Lan Ngọc, Thúy Ngân và những lần tơi tả ở Running Man

QUỲNH ANH

Đăng lúc 10:40 | 15/11/2021

Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đã có vô số lần bị 'hành' nhận không ra ở 'Running Man Việt Nam - Chơi là chạy'.

Running Man cả bản gốc hay những phiên bản làm lại ở các quốc gia khác đều nổi tiếng là một chương trình đòi hỏi sức mạnh thể chất và độ “chịu chơi” của những người tham gia. Phiên bản Việt Nam – Chơi là chạy – cũng không phải là ngoại lệ.

Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân là  2 bóng hồng duy nhất của Chơi là chạy.

Với các thành viên nam hoặc những khách mời chỉ tham gia 1 tập chương trình, Running Man vẫn khiến họ phải “trầy da tróc vẩy” bởi những thử thách trông thì vui, nhưng cực kỳ tốn sức. 

Bởi thế, khán giả không khỏi lo lắng cho 2 thành viên nữ duy nhất của Chơi là chạy, cũng chính là những trụ cột phải gắn bó với mọi thử thách của chương trình. Đó là Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Tham gia xuyên suốt từ mùa đầu tiên, Lan Ngọc đã trở thành một trong những “cây hài” sáng giá nhất Running Man Việt Nam. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét cô mới chính là nhân tố khiến mùa 2 này tỏa sáng sau nhiều “lùm xùm” liên quan đến thành viên và cả nội dung chương trình.

Lan Ngọc được xem là nhân tố sáng chói ở Chơi là chạy.

“Ngọc nữ” thường mang đến tiếng cười cho khán giả bởi hình tượng “chơi dơ”, lén lút phản bội đồng đội và chớp thời cơ khi cần, tuy nhiên, cô cũng nhiều lần tỏ ra vô cùng lì lợm khi nhất quyết chiến đấu với đối thủ để hoàn thành thử thách. Những cảnh vật nhau tay đôi với Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh là ví dụ tiêu biểu.

Trong nhiều lần vật nhau, Lan Ngọc bị Ngô Kiến Huy đè lên người ở tư thế vô cùng nhạy cảm. Cô đã phải lên tiếng để cả hai đổi thế đối đầu. “Voi biển” Trương Thế Vinh cũng không khoan nhượng khi vật nữ diễn viên xuống đất để tiện bề xé bảng tên. Hành động này của anh khiến khán giả và cả những thành viên có mặt tại đó phải nhăn mặt vì xót thay cho cô.

Lan Ngọc nhất quyết không buông Ngô Kiến Huy dù bị kéo lê trên mặt đất.

Bên cạnh đó, trong một thử thách nhảy lò cò trên thảm mát-xa, Lan Ngọc còn chấp nhận lăn lộn trên mặt thảm đầy gai để ngăn cản “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy thực hiện thử thách. Cô thậm chí còn đánh liều ngã ngửa ra sau dù đang được Trường Giang cõng khi thực hiện thử thách đập vỡ bong bóng trên lưng Jun Phạm.

Lan Ngọc bị 'Voi biển' Trương Thế Vinh vật xuống không thương tiếc.

Chưa dừng lại tại đó, hình ảnh “mẹ Cám” với nửa khuôn mặt và toàn bộ cơ thể lấm lem bùn đất đã khiến nhiều khán giả vừa buồn cười vừa thương xót cho sự hi sinh và lăn xả của nữ diễn viên. 

Về phần Thúy Ngân, cô mang đến cho chương trình một làn gió mới tràn trề năng lượng. Nữ diễn viên sinh năm 1991 đôi lúc bị nhận xét là quá hơn thua và hiếu thắng, tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều đánh giá cao sự hết mình của cô với những thử thách của chương trình.

Thúy Ngân bật khóc sau màn vật lộn tốn sức.

Chính bởi hình tượng mạnh mẽ và luôn cố gắng hết sức trong những phần chơi đối kháng, Thúy Ngân thường nhận về nhiều “thương tích” hơn Lan Ngọc. Cô từng vật nhau với cả 3 thành viên nam cùng một lúc, trong đó có “kẻ mạnh” Liên Bỉnh Phát, và mếu máo cho rằng chẳng có ai xem mình là con gái.

Thúy Ngân cũng không thoát cảnh bị kéo lê lết.
Thúy Ngân vật nhau với Karik, Liên Bỉnh Phát và Ngô Kiến Huy.

Thúy Ngân cũng nhiều lần bị các thành viên khác kéo lê trên mặt đất và bày mưu tính kế để hợp sức xé bảng tên. Hình ảnh Thúy Ngân rũ rượi, tơi tả có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả theo dõi mùa 2 của chương trình thực tế ăn khách này.

Tuy mang đến cho chương trình những màu sắc khác nhau, nhưng Lan Ngọc và Thúy Ngân đều là những thành viên duyên dáng và “chịu chơi” tại Running Man Việt Nam. Đó cũng chính là một phần làm nên sự thú vị của chương trình khi các “bóng hồng” đều không tỏ ra lép vế và nhạt nhòa trước những thành viên nam còn lại.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20