Giải Trí

Lan Ngọc dính nghi án clip nóng, đạo diễn Bảo Nhân chỉ điều vô lý

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:56 | 02/03/2021

Cư dân mạng đang phẫn nộ vì việc tai bay vạ gió đến với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khi dính nghi vấn clip nóng.

Lan Ngọc bất ngờ vướng tai bay vạ gió


Sáng 2-3, cộng đồng mạng dậy sóng vì đoạn clip nóng được nhiều người cho là của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Những hình ảnh này đã được làm mờ, không rõ mặt mũi nữ chính trong clip, nhưng công chúng lẫn truyền thông đều xôn xao vì vụ việc trên...

Hiện tại, Lan Ngọc vẫn giữ im lặng về vụ việc, nhưng người thân cận với cô là đạo diễn Bảo Nhân, cha đẻ của loạt phim điện ảnh Gái già lắm chiêu đã lên tiếng, chỉ rõ điểm vô lý của clip nóng bị cho là của Lan Ngọc.

Anh cho biết Lan Ngọc có đặc điểm là hình xăm, nhưng nữ chính của đoạn clip này hoàn toàn không có: "Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án, và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó, và đặc biệt là size đó không phải của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa".

Một người anh thân thiết với Lan Ngọc là đạo diễn Bảo Nhân cho biết Lan Ngọc có xăm còn nữ chính trong clip nóng hoàn toàn không. Vì thế, nhân vật này không thể là Lan Ngọc.

Bên cạnh đó, anh cũng cảnh báo giới truyền thông và báo chí phải cẩn trọng khi đưa tin, đừng vì câu view mà hủy hoại danh dự nghệ sĩ: "Tôi mong rằng các trang tin cần tỉnh táo, để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt, khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng; dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ.  

Bởi, hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh, khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná, nhằm câu view cho mục đích đen của mình...". 

Gần đây, showbiz thế giới liên tục xuất hiện các clip deepfake, tức ghép mặt người nổi tiếng vào các video mang nội dung khiêu dâm, nhằm mục đích câu khách. Điều này khiến không ít nghệ sĩ chân chính khốn đốn, phải đòi bảo vệ quyền lợi... 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí