Giải Trí

Lan Ngọc dính nghi án clip nóng, đạo diễn Bảo Nhân chỉ điều vô lý

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:56 | 02/03/2021

Cư dân mạng đang phẫn nộ vì việc tai bay vạ gió đến với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khi dính nghi vấn clip nóng.

Lan Ngọc bất ngờ vướng tai bay vạ gió


Sáng 2-3, cộng đồng mạng dậy sóng vì đoạn clip nóng được nhiều người cho là của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Những hình ảnh này đã được làm mờ, không rõ mặt mũi nữ chính trong clip, nhưng công chúng lẫn truyền thông đều xôn xao vì vụ việc trên...

Hiện tại, Lan Ngọc vẫn giữ im lặng về vụ việc, nhưng người thân cận với cô là đạo diễn Bảo Nhân, cha đẻ của loạt phim điện ảnh Gái già lắm chiêu đã lên tiếng, chỉ rõ điểm vô lý của clip nóng bị cho là của Lan Ngọc.

Anh cho biết Lan Ngọc có đặc điểm là hình xăm, nhưng nữ chính của đoạn clip này hoàn toàn không có: "Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án, và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó, và đặc biệt là size đó không phải của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa".

Một người anh thân thiết với Lan Ngọc là đạo diễn Bảo Nhân cho biết Lan Ngọc có xăm còn nữ chính trong clip nóng hoàn toàn không. Vì thế, nhân vật này không thể là Lan Ngọc.

Bên cạnh đó, anh cũng cảnh báo giới truyền thông và báo chí phải cẩn trọng khi đưa tin, đừng vì câu view mà hủy hoại danh dự nghệ sĩ: "Tôi mong rằng các trang tin cần tỉnh táo, để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt, khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng; dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ.  

Bởi, hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh, khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná, nhằm câu view cho mục đích đen của mình...". 

Gần đây, showbiz thế giới liên tục xuất hiện các clip deepfake, tức ghép mặt người nổi tiếng vào các video mang nội dung khiêu dâm, nhằm mục đích câu khách. Điều này khiến không ít nghệ sĩ chân chính khốn đốn, phải đòi bảo vệ quyền lợi... 

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc (sinh ngày 4 tháng 4 năm 1990) là một nữ diễn viên người Việt Nam. Đầu năm 2015, cô đoạt giải quán quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ". 

Lan Ngọc có lượng fan hùng hậu được gọi là Cám Con. Ngoài danh xưng Cám Mẹ thì Lan Ngọc còn được các fan Cám Con đặt biệt danh là Mẹ Nọc hay Mẹ Nòng Nọc.


  • Ở Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ninh Dương Lan Ngọc vướng nghi án đạt giải không thuyết phục, nhiều ý kiến cho rằng cô không xứng đáng với giải thưởng này vì phần trình diễn của cô được đầu tư hơn hẳn so với các phần trình diễn khác, nghi ngờ có sự ưu ái cá nhân. 
  • Ninh Dương Lan Ngọc bị tố cướp vai diễn của Angela Phương Trinh. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc lại tiếp tục lên sóng gọi Angela Phương Trinh là đàn em, trong khi tuổi nghề của Ninh Dương Lan Ngọc nhỏ hơn Angela Phương Trinh rất nhiều khiến cô hứng chịu không ít gạch đá từ dư luận. 
  • Tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Linh Chi và Ngọc Trinh bị cộng đồng mạng đánh giá có hành động không phù hợp với Thủy Tiên. Theo đó, tuy Thủy Tiên có mặt trước, Ninh Dương Lan Ngọc đến sau nhưng bị cộng đồng mạng cho là cô không chào đàn chị. Sau đó khi Thủy Tiên rời đi, Lan Ngọc nhìn theo và bị ống kính quay lại, cộng đồng mạng tiếp tục cho rằng cô đã liếc Thủy Tiên. Sau vụ việc, anti-fan đã tấn công các nhãn hàng, gameshow có mặt của Lan Ngọc, tạo nhóm "anti Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh" cũng như vào video ca nhạc của cô yêu cầu xin lỗi. Đỉnh điểm là xuất hiện group antifan Ninh Dương Lan Ngọc chạm ngưỡng 30.000 thành viên chỉ sau vài ngày, hiện tại đã bị đánh sập, antifan quyết không nhân nhượng với cô nên các group anti khác lại mọc nên như nấm khiến Ninh Dương Lan Ngọc không xuất hiện trên mạng xã hội một thời gian


 


  • Năm 2017 - Gương mặt châu Á - Vai diễn Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn. 
  • Năm 2011 - Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện - Vai diễn Nương trong Cánh đồng bất tận. 
  • Năm 2020 - Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất - Vai diễn Miss Q trong Gái già lắm chiêu 3 
  • Năm 2019 - Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên của năm - Vai diễn Nhã Linh Cua lại vợ bầu

 Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí