Giải Trí

#Thời trang

Lan Khuê, Lương Thuỳ Linh... mặc áo dài "lạ" của Đinh Văn Thơ

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:50 | 17/03/2022

Trong show thời trang 'Gõ cửa 90' của Đinh Văn Thơ tổ chức nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3, Lan Khuê, Lương Thuỳ Linh, Kim Duyên sẽ xuất hiện ở vị trí vedette.

Kim Duyên, Lan Khuê, Lương Thùy Linh (trái qua) trong những bộ áo dài "quá trời là phá cách" của NTK Đinh Văn Thơ - Ảnh: TRÍ BÙI

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ ấp ủ thực hiện show thời trang Gõ cửa 90 cách đây 2 năm nhưng vì dịch bệnh nên đến nay mới có thể tổ chức. Theo anh, show diễn này không chỉ mang đến không gian của áo dài, mà còn là khoảnh khắc bùng nổ với những màn trình diễn của các hoa hậu, siêu mẫu, người mẫu. 

Dịp này, nhà thiết kết sáng lập thương hiệu áo dài ABC đã "bật mí" 3 gương mặt đầu tiên sẽ xuất hiện trong show diễn của mình. gồm: Lan Khuê, Lương Thùy Linh và Kim Duyên. 

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và siêu mẫu Lan Khuê - Ảnh: TRÍ BÙI

Đinh Văn Thơ chia sẻ về tên gọi bộ sưu tập: "Thông qua Gõ cửa 90, tôi mong muốn nhắc nhớ miền ký ức về một tà áo dài có sự giao thoa ở những giai đoạn sáng tạo khác nhau. 

Từ quá khứ đến hiện tại, tôi giữ nguyên những giá trị truyền thống trong thiết kế nhưng vẫn có những phá cách sáng tạo trong màu sắc, họa tiết".

Á hậu Kim Duyên - Ảnh: TRÍ BÙI

Đêm diễn sẽ trình làng 3 bộ sưu tập gồm Nàng lụa, Nàng dâu và Nàng ngọc với 90 bộ trang phục áo dài. Vì dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên show thời trang được tổ chức trong không gian ấm cúng, với lượng khách mời giới hạn. 

Siêu mẫu Lan Khuê - Ảnh: TRÍ BÙI

Lan Khuê đã nhiều lần tham gia các show diễn của Đinh Văn Thơ. Hiện nay, dù đang bận rộn chuyện gia đình nhưng Lan Khuê vẫn nhận được lời mời tham gia với vị trí vedette của show diễn. 

Trong khi đó, Lương Thùy Linh và Kim Duyên lại là “làn gió mới”. Trước đây, cả hai đều từng diện áo dài của Đinh Văn Thơ trình diễn ở các sự kiện. Nhưng đến nay, lần góp mặt này mới đánh dấu màn xuất hiện chính thức trong vai trò "nàng thơ" của Đinh Văn Thơ của hai "nàng hậu".

Hoa hậu Lương Thùy Linh  - Ảnh: TRÍ BÙI

Hoa hậu Lương Thùy Linh trong một thiết kế áo dài "lạ lẫm" của Đinh Văn Thơ- Ảnh: TRÍ BÙI
DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí