Giải Trí

Lần đầu xuất hiện sau đính chính tin đồn mang thai, Mỹ Tâm đầy thần thái đi ủng hộ 'Ròm'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:50 | 24/09/2020

Mỹ Tâm chiếm mọi spotlight khi góp mặt trên thảm đỏ của buổi lễ công chiếu phim 'Ròm', với mái tóc nhuộm sáng màu như Jennie của Blackpink.

Ròm là dự án phim điện ảnh được mong chờ ra rạp nhất nửa cuối năm 2020. Sau khi bị dời lịch công chiếu vì dịch COVID-19, đến tối 23-9, Ròm cũng đã chính thức ra mắt công chúng. 

Ngoài ê-kíp làm phim, dàn sao Việt đổ bộ trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện trong sự kiện lớn sau khi đính chính tin đồn mang thai trên sóng livestream. 

>>> Mỹ Tâm hẹn livestream để nói rõ về chuyện có bầu

Mỹ Tâm xuất hiện đầy thần thái

"Chị đẹp" xuất hiện với thân hình thon thả, mái tóc nhuộm mái sáng màu kiểu của cô nàng Jennie Blackpink.  Đặc biệt, thần thái xuất chúng khi lướt qua dòng người tiến vào thảm đỏ, đủ đốn tim triệu con tim.

Mỹ Tâm cực xinh đẹp và thần thái xuất hiện tại buổi ra mắt Ròm

Mỹ Tâm khiến fan thích thú khi giữ đúng lời hứa đến ủng hộ cho Ròm. Bởi trước đó, Mỹ Tâm từng thông qua trang cá nhân kêu gọi fan đến rạp ủng hộ cho phim Ròm. Cô viết: ""Mình đã được xem phim ngắn Ròm, thật sự quá cảm xúc nên mình rất chờ đợi để được xem bộ phim điện ảnh lần này. Mình tin bộ phim sẽ mang lại cảm xúc sâu thẳm nhất đến với bất kỳ ai khi xem phim! ". 

Một trong những nguyên nhân nữ ca sĩ ủng hộ cho phim là vì biệt danh lúc bé của cô cũng là RòmKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí