Giải Trí

Lần đầu khoe ảnh quý tử, Hoàng Oanh kể chuyện vượt cạn không có chồng bên cạnh và bị doạ sinh non

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:10 | 14/08/2020

Sau gần 1 tháng hạ sinh con trai, MC Hoàng Oanh đã có những chia sẻ đầu tiên trên MXH.

Hoàng Oanh lần đầu đăng ảnh con trai sau một tháng sinh nở


Tối 13/8, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Oanh đã có những chia sẻ và đăng tải hình ảnh đầu tiên của con trai sau hơn một tháng bí mật sinh nở. Nữ MC cho biết cô đã sinh con trong khi gọi cho ông xã ở nước ngoài nên ông xã cô là Jack vẫn chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng lúc quý tử chào đời. Vợ chồng cô tiết lộ tên con trai là Max nhưng vẫn chưa muốn khoe dung mạo con trai.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Oanh còn chia sẻ cô từng "thót tim" vì bác sĩ doạ rằng cô sẽ sinh non, phải nằm dưỡng thai hơn 1 tháng. Cô tâm sự: "Suốt thai kì, hầu như ngày nào mẹ cũng tưởng tượng ra khoảnh khắc kỳ diệu này. Bao lâu nay chỉ được nhìn thấy con qua hình siêu âm thôi mà nhiều lúc em còn che mặt lại. Giờ thì đã có thể thoải mái ngắm nhìn, ôm ấp cục cưng bé bỏng trong tay rồi.

Trong suốt thai kì đầy yêu thương, anh chàng cũng làm mẹ một phen hú vía. Đó là khoảng 33 tuần thì Oanh bị dọa sinh non, em bé xoay đầu khá sớm. Oanh đã phải trải qua hơn 1 tháng chỉ nằm ở nhà để dưỡng thai và ngày nào cũng cầu nguyện, sợ con chào đời quá sớm sẽ không được khỏe và dễ bị bệnh vặt.

Và thật là may, tuy là không thể cố gắng đến tuần 40 như mong muốn nhưng đến tuần 37 tuần con đã chào đời rất khỏe mạnh. Lần đầu, Oanh còn nhiều bối rối trong cách chăm con nhưng được các y tá, bác sĩ chăm sóc, hướng dẫn rất tận tình nên Oanh trải qua những ngày đầu làm mẹ rất nhẹ nhàng".

Cô tâm sự bản thân khá lo sợ vì bị doạ sẽ sinh non

Hiện tại, chồng của Hoàng Oanh vẫn đang bị mắc kẹt ở nước ngoài do ảnh của dịch bệnh, vì thế điều "mẹ bỉm" mong mỏi nhất là ông xã có thể về nước để bế con trai vào lòng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí