Giải Trí

Lần đầu Gil Lê thử sức làm DJ cho dàn nghệ sĩ quẩy cực sung

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:05 | 16/03/2022

Gil Lê bước ra khỏi vùng an toàn, 'chơi lớn' khi thử sức làm DJ. Đông đảo nghệ sĩ như: Thanh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Trương Quỳnh Anh... nhúng nhảy cực hăng.

Clip Gil Lê làm DJ cho dàn nghệ sĩ nhúng nhảy hết mình - Video: DỪA LỬA

Tối 15-3, tại một sự kiện tại TP.HCM, Gil Lê không làm MC hay ca sĩ như mọi khi nữa mà cô quyết thử sức làm DJ. Tài năng chỉnh nhạc của Gil Lê được thể hiện qua những tiết mục sôi động khiến dàn nghệ sĩ ai nấy đều hào hứng.

Sự kiện quy tụ sự tham gia của nhiều sao hàng đầu như: Thanh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thuỳ Linh, Hương Giang, Khả Ngân, Noo Phước Thịnh, Jun Phạm, Puka, Duy Khánh, Liêu Hà Trinh, Ái Phương, Trương Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, K-ICM...

Gil Lê xuất hiện vẻ ngoài cool ngầu gây chú ý

Dân mạng không thể không “soi” với sự xuất hiện của "chị đại" Thanh Hằng. Mọi chú ý đổ dồn về cô. Bởi lẽ Thanh Hằng rất hiếm khi gật đầu tham gia các sự kiện mà cô "không liên quan" hay là vedett nhưng lần này phá lệ khi Gil Lê ngỏ ý. 

Thanh Hằng cho biết, lý do cô tham gia vì yêu thích sản phẩm của đàn em là Gil Lê, Kye Nguyễn tạo dựng bằng niềm đam mê nghiêm túc. 


Siêu mẫu Thanh Hằng đến ủng hộ Gil Lê

Sự kiện này còn có ý nghĩa quan trọng với Gil Lê, đánh dấu vai trò mới của cô là Co-Founder của một local brand. Thương F Fresh (dòng nước hoa công nghệ mới) do Gil Lê và stylist Kye Nguyễn xây dựng trong hai năm qua chính thức được ra mắt. 

Dịp này, "dân chúng" được chiêm ngưỡng bộ sưu tập “Kiss In The Club” phá cách, trẻ trung.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Duy Khánh - Gil Lê

Ca sĩ Ái Phương

Ca sĩ Jun Phạm

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Diễn viên Khả Ngân

Diễn viên Trương Quỳnh Anh

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Ca sĩ Ali Hoàng Dương

Nhà sản xuất K-ICMDỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí