Giải Trí

Lâm Khánh Chi tiết lộ gia thế giàu có, ba buôn đồ cổ

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 07/10/2020

Trong chương trình 'Sức sống thanh xuân', lần đầu tiên Lâm Khánh Chi tiết lộ về gia thế của mình cùng người cha làm nghề buôn đồ cổ. Cô cũng không che giấu việc chi tiền tỉ để phẫu thuật chuyển giới và bảo dưỡng nhan sắc.

Lâm Khánh Chi tiết lộ gia thế khủng trong Sức sống thanh xuân

Tuần này, 2 khách mời là Lâm Khánh Chi và Cao Xuân Tài cùng đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper bàn luận về chủ đề Thanh xuân: Học làm giàu với những kinh nghiệm đến từ chính bản thân các nghệ sĩ. 

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Cao Xuân Tài, Lâm Khánh Chi hay cả Vân Trang đều thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và đều có được khối tài sản đáng mơ ước với “nghề tay trái” này. Mỗi nghệ sĩ có những quan điểm riêng và đó là lời khuyên quý báu cho những ai muốn khởi nghiệp, làm giàu. 

Hoàng Rapper, Lâm Khánh Chi, Cao Xuân Tài (trái qua) tranh luận sôi nổi trong Sức sống thanh xuân. 

Đặc biệt, Lâm Khánh Chi cho hay, không phải đến thời điểm cô bắt đầu đi hát và kinh doanh thì mới có “của ăn của để”. Cô là trường hợp “con nhà người ta” điển hình, sinh ra và lớn lên trong gia đinh "có điều kiện". Thế nên khi nghe MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Theo bạn, người làm thuê không thể giàu được, đúng hay sai?” thì “công chúa” dứt khoát giơ bảng “sai” kèm theo lời khẳng định: “Sai hoàn toàn, sao mà đúng cho được”

Lâm Khánh Chi lấy câu chuyện thực tế từ gia đình mình, cho hay ba mẹ cô vốn là những người làm thuê nhưng nhờ có sự nhạy bén và đầu óc biết tính toán mà vẫn ra làm chủ được và có được cuộc sống đầy đủ, nếu không muốn nói là khá giả. Bản thân Lâm Khánh Chi cũng thừa nhận, cô được ba mẹ chăm sóc, cưng chiều từ nhỏ, không thiếu thứ gì. 

Lâm Khánh Chi kinh doanh tốt nhưng cũng tốn kém không ít để bảo dưỡng nhan sắc sau chuyển giới.

Nữ ca sĩ chuyển giới kể lại: “Như gia đình Chi đây, ngày xưa ba mẹ đi làm thuê cho cô chú đó, chủ yếu là buôn bán đồ cổ. Ba Khánh Chi được ông nội truyền nghề cho nên có mắt nhìn, nhìn được đâu là đồ xưa, đâu là đồ mới. Từ chỗ làm thuê, ba Chi tích góp để tập tành làm nghề, mua được một món rồi tới món thứ hai, thứ ba. Sau đó bán ra, dần dần thành ông chủ, lập cơ ngơi riêng cho mình luôn”

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng khoe căn biệt thự gần 5000 mét vuông của ba mẹ cô. Khu nhà được xây dựng cách đây 15 năm và giá trị thời đó lên đến 2 tỉ đồng. Ngoài tủ đồ cổ với bộ sưu tập các cổ vật quý hiếm lên đến hàng chục tỉ đồng thì ba cô còn có thú chơi lan và chơi mai. 

Ngoài ca hát, Lâm Khánh Chi khá mát tay trong việc kinh doanh, cô cũng thường xuyên livestream bán hàng. Tuy nhiên, Khánh Chi cũng tiết lộ số tiền để phẫu thuật chuyển giới và “bảo trì” nhan sắc đã ngốn của cô hàng tỉ đồng nhưng cô cảm thấy thoả đáng vì được trở thành người phụ nữ thực thụ. 

Cuộc tranh luận làm thuê hay làm chủ của Lâm Khánh Chi, Cao Xuân Tài cùng hai đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper sẽ diễn ra trong tập 75 Sức sống thanh xuân, lên sóng 20h thứ sáu ngày 9-10 trên kênh HTV7.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí