Giải Trí

Là thảm họa âm nhạc, Phí Phương Anh vẫn có ba MV view khủng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 20/05/2021

Dẫu giọng hát và âm nhạc của Phí Phương Anh thật 'khó nghe' nhưng ba MV của cô: Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Cánh bướm dối gian, Răng khôn đều có lượt view cao bất ngờ.

3 MV của Phí Phương Anh có lượt view cao ngất

Phí Phương Anh được khán giả ví von là "thuốc độc âm nhạc" vì ra bài nào là thảm họa bài đó. Giọng hát yếu, lời bài hát nhạt nhẽo....là những gì khán giả nhớ về ba MV mà cô liên tục cho ra mắt. Chính vì thế, nhiều khán giả đã khuyên cô nàng chỉ nên làm người mẫu thôi, chứ vai trò ca sĩ thì xin từ bỏ ngay đi.

Dù bị chê bai đủ kiểu nhưng có ai ngờ đâu, cả ba MV của Phí Phương Anh lại có lượt xem đáng mơ ước đối với các ca sĩ trẻ. Trong khi ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em cán mốc 5,8 triệu thì Cánh bướm dối gian cũng đạt con số hơn 4,9 triệu view. 

Thế nhưng, bất ngờ nhất vẫn là cú "twist plot" Răng khôn thu về hơn 8 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Răng Khôn cũng mang về gần 100 nghìn lượt thích, áp đảo gần như hoàn toàn so với lượt dislike với 13 nghìn. 

Cắm sừng ai đừng cắm sừng em cán mốc 5,8 triệu
Cánh bướm dối gian cũng đạt con số hơn 4,9 triệu view
Răng khôn thu về hơn 8 triệu lượt xem

Rõ ràng nhận thấy, Cắm sừng ai đừng cắm sừng emCánh bướm dối gian tuy thời điểm ra mắt leo top trending khá cao nhờ hiệu ứng tranh cãi dữ dội, song đến tận thời điểm hiện tại vẫn thua khá xa lượt view của Răng khôn. 

 Răng khôn được nhiều ca sĩ cover lại hay hơn hẳn Phí Phương Anh hát

Công tâm nhìn nhận, Răng khôn là MV ít chiêu trò nhất và chứng minh giọng ca của Phí Phương Anh có tiến bộ hơn hai MV trước. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn giữ nguyên ý kiến ban đầu, cô chỉ nên làm người mẫu hay đại diện thương hiệu mỹ phẩm, thời trang hơn là ca hát. 

Các bình luận lần lượt xuất hiện để vừa động viên, vừa góp ý cho Phí Phương Anh:

- Hát cho vui cửa vui nhà thế là được rồi chị ạ, đừng hành tụi em

- Vì nhạc sáng tác riêng nên mới hát nổi chứ thử hát mấy bài đòi hỏi chất giọng tốt sẽ biết mùi đau khổ

- Chị đừng có nói là chị ra bài nữa nha, xin chị luôn là đừng...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27