Giải Trí

Là ngôi sao võ thuật, Thành Long lại không đứng thẳng nổi khi già

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:09 | 03/02/2021

Chuỗi ngày xế chiều của ngôi sao võ thuật Thành Long khiến không ít người e ngại và thương cảm.


Thành Long từng là ngôi sao võ thuật lừng danh


Trong những ngôi sao võ thuật đình đám của màn ảnh Hoa ngữ không thể không kể đến cái tên Thành Long. Bằng năng lực của mình, ông đã nối gót đàn anh Lý Tiểu Long, thẳng tiến lên màn ảnh Hollywood với loạt phim như: Náo loạn phố Bronx (Rumble In The Bronx, 1995), series Giờ cao điểm (Rush Hour), Trưa Thượng Hải (Shanghai Noon, 2000)... 

Thành Long không thể đi thẳng như xưa vì nhiều chấn thương và tuổi tác

Sau hơn 40 năm đóng phim, Thành Long chịu không ít những chấn thương nghiêm trọng, có những lúc tưởng chừng như chết đi. Điều này cũng tác động không nhỏ đến sức khoẻ của ông khi về già.

Mới đây, Thành Long xuất hiện tại đài truyền hình Trung ương Trung Quốc để tham gia ghi hình cho chương trình Xuân Vãn, chào đón năm mới. Người hâm mộ không khỏi xót xa khi ngôi sao võ thuật đình đám một thời phải có đến bốn vệ sĩ đi cùng để đỡ đần ông. 

Tóc của ông cũng rụng khá nhiều

Bên cạnh đó, ông để lộ nhiều dấu hiệu tuổi tác. Ông bước chậm chạp, không thể đứng thẳng lưng. Không chỉ thế, tóc ông giờ đây rất thưa thớt...

Vài năm qua, sức khỏe Thành Long khá sa sút. Dường như chấn thương ở lưng tái phát khiến ông bị đau không thể đi thằng. Còn nhớ lần trước, khi tham gia một sự kiện, ông còn phải có người dìu mới đi được.

Thành Long tên thật là Trần Cảng Sinh, sinh năm 1954. Thành Long là một trong những nhân vật điện ảnh nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới, nhận được sự hâm mộ rộng rãi ở cả phương Đông lẫn phương Tây và đã được lưu danh trên Đại lộ Ngôi sao Hong Kong và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Ông được giới thiệu trong nhiều bài hát nhạc pop, phim hoạt hình và trò chơi điện tử. Ông là một ca sĩ được đào tạo bài bản và cũng là một ngôi sao của dòng nhạc Cantopop và Mandopop, đã phát hành một số album và bài hát nhạc phim mà ông đã đóng vai chính. 

Thành Long cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng toàn cầu và được tạp chí Forbes vinh danh là một trong 10 người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất.  Năm 2015, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của ông là 350 triệu đô la và tính đến năm 2016, ông là diễn viên kiếm tiền cao thứ hai trên thế giới. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí