Giải Trí

Lạ kỳ vợ chồng Djokovic: người tin mạng 5G gây COVID-19, người chống tiêm vaccine

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:53 | 24/04/2020

Gia đình ngôi sao quần vợt Novac Djokovic mới đây làm mạng xã hội “dậy sóng” khi liên tục đưa ra những ý kiến… “ngược đời” giữa đại dịch COVID-19.

Djokovic và vợ Jelena

Jelena Djokovic - bà xã của Nole - vừa qua đăng đoạn video trên Instagram, trong đó diễn giả nói về thuyết âm mưu liên hệ giữa mạng 5G và nguyên nhân phát tán đại dịch COVID-19.

“Bạn nghĩ về về con virus corona? Hiện tại đang có nhiều đoạn video tranh luận về tình hình hiện nay kèm theo đủ loại hashtag #coronavirus, #nguyên nhân, #thuốc chữa, #cách ngăn chăn,… Ai có thời gian, hãy kiểm tra những điều này (đoạn video thuyết âm mưu - PV) và cho tôi biết suy nghĩ cá nhân”, Jelena chú thích trên Instagram.

Chỉ vài giờ sau, Instagram cho đội ngũ kiểm tra tính xác thực của bài đăng và kết luận đây là tin giả. Instagram còn thẳng thừng dán nhãn “thông tin sai sự thật” lên bài đăng của Jelena.

Tài khoản Instagram của vợ Nole có hơn 500k người theo dõi và chỉ riêng bài chia sẻ video “thuyết âm mưu” cũng đã đạt 100k lượt xem.

Đoạn clip của Jelena chia sẻ bị Instagram gắn mác "Tin giả"

“Tôi không kết luận đúng hay sai, tôi chỉ quan tâm và muốn biết thêm thông tin về đoạn video”, Jelena lý giải khi được hỏi lý do đăng tin giả.

Trước đó, Djokovic cũng làm “dậy sóng” khi tuyên bố anh sẽ không bao giờ tiêm vaccine chống virus corona. Tay vợt người Serbia khẳng định mình là người theo tư tưởng chống vaccine nên nhất quyết lánh xa hình thức này.

Trong một buổi livestream trên Facebook, Djokovic từng nói: “Riêng tôi phản đối kịch liệt việc tiêm vaccine, tôi cũng không muốn bị bắt ép tiêm vaccine mới được đi đây đi đó, mới được du lịch”.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí