Giải Trí

Kỷ niệm 4 năm 'theo chàng về dinh', Lâm Tâm Như vẫn e thẹn bên Hoắc Kiến Hoa

THÚY MINH

Đăng lúc 14:34 | 13/08/2020

Hình ảnh Lâm Tâm Như e ấp, ngượng ngùng bên ông xã Hoắc Kiến Hoa nhân 4 năm ngày cưới đã gây 'bão mạng'.

Tối 11-8, một số cư dân mạng đã truyền tay nhau 2 bức ảnh ngọt ngào của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Theo như nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi nổi tiếng này đã đến nhà hàng để kỷ niệm 4 năm ngày cưới. 

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Trong hai bức ảnh mà netizen Trung chia sẻ, cho thấy mọi người đều tháo khẩu trang để chụp ảnh, Hoắc Kiến Hoa dường như đã uống rất nhiều và mặt đỏ bừng. Trong khi bà xã Lâm Tâm Như đứng bên cạnh rất vui vẻ và rạng rỡ dù để mặt mộc. 

Tuy nhiên, trong những bức ảnh đó có một khoảnh khắc Lâm Tâm Như ngại ngùng, xấu hổ úp mặt vào người ông xã Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người thích thú.

Lâm Tâm Như ngại ngùng bên cạnh Hoắc Kiến Hoa

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như dính nghi án mang thai lần 2. Tuy nhiên, sau đó Lâm Tâm Như đã ngấm ngầm phủ nhận tin đồn đó bằng loạt ảnh khoe eo thon. 

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào tháng 7-2016. Đến năm 2017, Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng. Cũng không lâu sau đó, nữ diễn viên Hoàn châu công chúa đã quay lại làm việc, Hoắc Kiến Hoa thay vợ ở nhà chăm sóc con gái. 

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa tay trong tay, đập tan mọi lời đồn

Cũng từ ngày kết hôn, cặp đôi thường xuyên dính vào tin đồn ly hôn. Không lên tiếng phủ nhận, mà thay vào đó, cặp đôi thường xuyên được bắt gặp tay trong tay đi ăn tối và dạo phố.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí