Giải Trí

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, chồng đại gia gửi lời đường mật cho Lan Khuê

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:00 | 05/10/2020

Trong lời nhắn gửi đầy ngọt ngào yêu thương đến bà xã siêu mẫu, Tuấn John cho rằng anh may mắn khi được đồng hành cùng Lan Khuê suốt 2 năm qua.

Tối muộn của ngày kỷ niệm đám cưới, doanh nhân Tuấn John đăng tải hình ảnh tình cảm bên vợ kèm lời nhắn gửi đầy tình cảm: "2 years ago, I became a husband and then a father last year, thank you for making me a lucky man, I love you" (tạm dịch: 2 năm trước tôi trở thành một người chồng, và sau đó là một người cha vào cuối năm ngoái. Cảm ơn em đã biến anh trở thành người đàn ông may mắn. Anh yêu em). 

Cùng với lời nhắn gửi, doanh nhân sinh năm 1987 còn đăng tải hình ảnh tình cảm bên bà xã chân dài cùng bó hoa hồng khổng lồ mà anh dành tặng.  

>>> Dàn phù dâu, phụ rể cực phẩm trong hôn lễ Thúy Vân - Nhật Vũ

Khoảnh khắc cặp đôi trong hôn lễ 2 năm trước được ông xã Lan Khuê đăng tải.

Lời chia sẻ của Tuấn John nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè. Còn siêu mẫu Lan Khuê nhẹ nhàng "thả" trái tim yêu thương với dòng trạng thái dạt dào tình cảm từ chồng. 

Ngày 4-10-2018, siêu mẫu Lan Khuê và doanh nhân Tuấn John chính thức "về chung một nhà" bằng một đám cưới đẹp như mơ. Trước đó, cả hai có khoảng 1 năm chính thức hẹn hò. Sau đám cưới, Lan Khuê hạn chế công việc tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Chân dài làng mẫu cũng nhanh chóng mang thai và hạ sinh một cậu nhóc khôi ngô, tuấn tú, được ví như bản sao của ông xã. Lan Khuê thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống gia đình tới người hâm mộ của mình. 

Khi con trai tròn 1 tuổi, Lan Khuê trở lại với sàn diễn thời trang, gây ấn tượng với nhan sắc, thần thái rạng ngời. 

XEM THÊM: Sao Việt 'sáng tạo' bể bơi tại nhà giúp con vui chơi mùa dịch 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45