Giải Trí

Kỷ niệm 12 năm ngày cưới, Đức Thịnh rủ Thanh Thúy 'hùn' tiền đi ăn

MẪN NHI

Đăng lúc 10:52 | 20/05/2020

'Cặp đôi vàng' trong làng giải trí, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy vừa tung bộ ảnh nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới vào hôm nay 20-5.

Đức Thịnh và Thanh Thúy kỷ niệm 12 năm ngày cưới với bộ ảnh đẹp lung linh.

Nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới, Đức Thịnh chia sẻ dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân: 

“Kỷ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta.

Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp...

P/S: Tối nay có đi ăn cùng các con thì em nhớ hùn ít tiền với anh... Anh hết tiền rồi... He he...”.

Cả hai chia sẻ với nhau trong công việc, trách nhiệm nuôi dạy con và những sự kiện, khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống.

Cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những lời nói hài hước và ngọt ngào nhất tuy đã hơn 1 thập kỷ bên nhau. Thanh Thúy từng tiết lộ những lúc cãi nhau, ai thấy sai sẽ tự nhận lỗi trước. Còn Đức Thịnh thì chia sẻ: “Đôi lúc chúng tôi hay cãi vã về những chuyện nhỏ nhặt, nhưng điều đó làm cuộc sống hôn nhân thêm thú vị hơn là cứ im lặng, ai làm gì cũng được”. 

Thanh Thúy từng liệt kê rất nhiều tật xấu của chồng nhưng đều bỏ qua mọi thứ chính vì một điều duy nhất đó là sự hiền lành của Đức Thịnh.

Đồng hành cùng nhau suốt 12 năm, cặp đôi thừa nhận hôn nhân cũng nhiều lúc gặp phải biến cố, nhưng sau những biến cố đó thì tình yêu luôn là thứ duy nhất để họ đi cùng nhau. Vợ chồng chính là những mảnh ghép bù trừ, nếu còn yêu nhau họ sẽ cố gắng thay đổi vì nhau.

Ngoài những tác phẩm nghệ thuật làm cùng nhau, "gia tài" của cặp đôi là hai con trai: Cà Phê và cu Tết. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19