Giải Trí

Kỳ Duyên bỏ tiền túi mua lại 1.500 phần quà bị nước tràn vào

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 22/10/2020

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng người mẫu Minh Triệu đang xoay xở hết công suất để chuẩn bị lại 1.500 phần quà cứu trợ bị nước tràn vào.

Những ngày qua, các sao Việt như: Thủy Tiên, Mỹ Tâm, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh... tích cực kêu gọi quyên góp tiền bạc, nhu yếu phẩm... và đích thân đến vùng lũ để giúp đỡ. 

Vài giờ trước, hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu đã xông pha về vùng lũ để cứu trợ. Một sự việc không may đã xảy đến với 2 người đẹp. Đó là 1.500 suất hàng cứu trợ đã bị lũ tràn vào làm hỏng gần hết. Đây đều là những món đồ mà đoàn cô chuẩn bị từ trước, bao gồm những loại lương thực hiện đều "cháy hàng" tại Quảng Bình. Nàng hậu đã phải bỏ tiền ra để mua lại toàn bộ số hàng hóa này để kịp đưa đến tay người dân.

Kỳ Duyên, Minh Triệu mang hàng hóa cứu trợ đến từng hộ dân vùng lũ.


Kỳ Duyên cho biết, bên cạnh lương thực, cô còn chuẩn bị thêm xà phòng sát khuẩn, thuốc bôi ngứa và nước ăn chân, dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc cảm… để người dân có đầy đủ nhu yếu phẩm lẫn thuốc ngoài da, đảm bảo sức khoẻ.

Nàng hậu chia sẻ: "Trong những ngày tới, Kỳ Duyên sẽ cùng Minh Triệu và một vài người bạn cố gắng đến cứu trợ ở những vùng sâu hơn. Cả đoàn đang cố gắng trong các ngày đi tới sẽ bổ sung các nhu yếu phẩm khác để kịp thời hỗ trợ bà con".

Hình ảnh Kỳ Duyên và Minh Triệu tại vùng lũ

Hiện tại, nhiều đoàn từ thiện nghệ sĩ đã về lại TP HCM. Dự báo tình hình mưa lũ những ngày tới còn tiếp diễn nên cũng có nhiều khuyến cáo các đoàn đi cứu trợ phải nghiên cứu kỹ và có sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng ở địa phương để tránh nguy hiểm cho bản thân.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí