Giải Trí

#Sao Hàn

Kwon Sang Woo bị đứt gân chân khi quay phim

THÚY MINH

Đăng lúc 11:00 | 13/11/2020

Tài tử ‘Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang-woo bị tai nạn trong quá trình ghi hình bộ phim ‘The Pirate 2’, khiến người hâm mộ anh một phen lo lắng.

Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, nam tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo bị tai nạn trên phim trường dẫn đến đứt gân chân Achilles - phần gân lớn và cứng nối cơ bắp giữa chân và xương gót.

Kwon Sang Woo

Được biết, hiện tại nam tài tử Kwon Sang Woo đang quay gấp rút cho dự án phim truyền hình Fly, Gae Cheon-yong The Pirates: Goblin Flag (gọi tắt là: Pirate 2). Tuy nhiên, việc chấn thương của nam tài tử đã ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ quay phim của 2 dự án mà anh đang tham gia. Hiện tại, phía ê-kíp của đoàn phim đang điều chỉnh lại kế hoạch quay phim để phù hợp với tình trạng hiện tại của Kwon Sang Woo.

Phía công ty của Kwon Sang Woo cho biết: “Sức khỏe của Kwon Sang Woo là trên hết. Tôi nghĩ anh ấy phải nghỉ vài ngày và theo dõi diễn biến. Nếu đứt gân Achilles, việc đi lại bình thường sẽ không dễ dàng, nên có vẻ như sẽ ảnh hưởng đến việc quay phim của anh ấy”.

Ngoài ra, phía công ty của nam diễn viên còn cho biết thêm nam diễn viên đã trải qua một ca phẫu thuật vào hôm 12-11. Vì vậy không cần quá lo lắng về việc lịch trình quay phim bị tồn đọng. Sau khi phẫu thuật, Kwon Sang Woo cũng sẽ sớm quay lại đoàn để tiếp tục công việc. Bên cạnh đó, đại diện của nam diễn viên cũng trấn an người hâm mộ yên tâm về tình trạng sức khỏe của anh.

Kwon Sang Woo sinh năm 1976, anh khởi đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu. Ngay từ những năm 20 tuổi, Kwon đã sở hữu một gương mặt đậm chất điện ảnh và bắt đầu xuất hiện trên các sàn diễn thời trang nhỏ trong nước. Kwon Sang Woo từng được biết đến qua các bộ phim như: Nấc thang lên thiên đường, Cô bạn gia sư, Chuyện tình buồn, Dã vương,...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí